Khám sức khoẻ đi làm ở đâu?

“Mình muốn hỏi khám sức khoẻ đi làm ở đâu? Giờ nộp hồ sơ đi làm chỗ nào cũng yêu cầu có giấy chứng nhận sức khoẻ chuẩn, mà nghĩ cảnh phải vào viện chờ đợi là mình cảm thấy ái ngại” . (Bạn Tuấn Anh, 25 tuổi, HN, chia sẻ)

Khám sức khoẻ đi làm ở đâu trở thành mối quan tâm của phần đông bạn trẻ, nhất là với những người chuẩn bị hoàn tất hồ sơ đi làm. Đây cũng là tiêu chí để người tuyển dụng đánh giá xem sức khoẻ của người lao động có đủ để đáp ứng công việc hay không. Vậy khám sức khỏe đi làm ở đâu tốt?

Khám sức khoẻ đi làm là cơ sở để người tuyển dụng nhận người lao động

Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ đi làm không khó khăn, nhất là ở Hà Nội. Tuy nhiên, hiện trạng cơ sở khám sức khoẻ qua loa, thậm chí chỉ cần bỏ tiền là có giấy khám vẫn tồn tại. Vậy nên, vấn đề đặt ra làm làm sao để biết địa chỉ khám sức khoẻ đi làm chuẩn, với đầy đủ các danh mục thăm khám cần thiết.

Đối với các ứng viên, khám sức khoẻ đi làm giúp đánh giá tình trạng sức khoẻ chung, và đánh giá chức ăng hoạt động của từng cơ quan trong cơ thể, giúp phát hiện sớm bệnh cũng như những yếu tố liên quan đến nghề nghiệp để phòng tránh.

Đối với các tổ chức, khám sức khoẻ đi làm cho nhân viên nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc, đặc biệt với những ngành nghề đặc thì, yêu cầu sức khoẻ lại càng cần chú trọng. Do đó, rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, đã có yêu cầu chi tiết và chặt chẽ về việc khám sức khoẻ, nếu cá nhân người lao động không đạt yêu cầu đề ra, người tham gia ứng tuyển sẽ phải khám lại thậm chí là loại bỏ hồ sơ.

Khám sức khoẻ đi làm cần tìm cơ sở có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại

Khám sức khỏe đi làm ở đâu tốt

Dịch vụ khám sức khoẻ đi làm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khám sức khỏe đi làm, bởi bệnh viện có xây dựng hệ thống danh mục khám đảm bảo tiêu chí về chất lượng theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

Khám sức khoẻ đi làm tại bệnh viện Thu Cúc để được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp phát hiện sớm các bất thường và kịp thời xử trí nếu có.

Đặc biệt, bệnh viện cung cấp giấy khám sức khỏe theo nhu cầu của từng người bệnh và đơn vị, người bệnh có thể đăng ký khám, xét nghiệm thêm ngoài những danh mục theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

“Tôi đã từng khám sức khoẻ đi làm tại bệnh viện Thu Cúc, nói chung tôi thấy dịch vụ ở đây tốt, không phải chờ đợi lâu mà khám chuẩn theo Bộ y tế, nên giấy chứng nhận sức khoẻ của tôi được chấp nhận khi nộp hồ sơ ứng tuyển”. (Trọng Hào, 34 tuổi, HN)

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở khám sức khoẻ đi làm được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện luôn được quan tâm chú trọng, hệ thống kênh tổng đài đặt trước lịch hẹn, giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chủ động hơn trong quá trình khám sức khỏe.

Khi sử dụng dịch vụ khám sức khoẻ đi làm tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được nhận kết quả qua bản cứng, mà còn được gửi một file mềm về kết quả khám xét nghiệm tổng quát, giúp linh động trong quá trình gửi hồ sơ online đồng thời người bệnh cũng dễ dàng hơn trong việc bảo quản.

Chi phí khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mức thu nhập chung của người dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khám sức khoẻ đi làm, bạn đọc có thể gọi tới bệnh viện Thu Cúc qua số điện thoại 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Khám sức khỏe định kỳ cần khám những gì và danh mục khám theo Thông tư 14

Hồ sơ khám sức khỏe

Khám sức khoẻ định kỳ

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92