Khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt tại Hà Nội?

Việc chọn lựa được một cơ sở y tế “có tâm – có tầm” để tổ chức khám chữa bệnh cho nhân viên là bài toán khó của nhiều doanh nghiệp. Chính những dịch vụ y tế trong thăm khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ phản ánh việc công ty đó đã bảo vệ nguồn nhân lực và các giá trị cốt lõi của mình như thế nào. Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt tại Hà Nội luôn là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp trăn trở. Cùng tìm câu trả lời cho vấn đề này qua bài viết dưới đây.

kiểm tra sức khỏe định kỳ CHO CÔNG TY cần khám những gì?

Khám sức khỏe tổng quát là một dịch vụ gồm khám lâm sàng, xét nghiệm, các dịch vụ cận lâm sàng toàn diện nhằm tầm soát phát hiện sớm những nguy cơ bệnh lý tiềm ẩn cho cán bộ, công nhân viên. Thông thường, gói khám sức khỏe tổng quát sẽ bao gồm:

 • Kiểm tra thể lực, kiểm tra mạch, huyết áp, chiều cao, cân nặng,…
 • Khám nội tổng quát để phát hiện sớm các bệnh lý tim mạch, hô hấp, nội tiết,….
 • Khám phụ khoa, soi cổ tử cung (với nữ)
 • Xét nghiệm máu
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Chụp X-quang tim phổi
 • Siêu âm tuyến giáp, ổ bụng tổng quát…
 • Khám Tai mũi họng, răng hàm mặt, khám mắt…

Các hạng mục khám này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu, độ tuổi, tiền sử gia đình, theo chỉ định đặc biệt của bác sĩ hoặc thay đổi do gói khám mà công ty, doanh nghiệp đã đăng ký với bệnh viện, phòng khám.

Các hạng mục khám này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu, độ tuổi,...

Các hạng mục khám này có thể thay đổi tùy vào nhu cầu, độ tuổi,…

Khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt tại Hà Nội?

Việc chọn lựa được một cơ sở y tế “có tâm – có tầm” để tổ chức khám chữa bệnh cho nhân viên là bài toán khó của nhiều doanh nghiệp. Chính những dịch vụ y tế trong thăm khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ phản ánh việc công ty đó đã bảo vệ nguồn nhân lực và các giá trị cốt lõi của mình như thế nào. Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt tại Hà Nội luôn là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp trăn trở. Tự hào là đơn vị khám sức khỏe cho người lao động được hàng triệu doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa về cả chất lượng dịch vụ lẫn chi phí ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa về cả chất lượng dịch vụ lẫn chi phí ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa về cả chất lượng dịch vụ lẫn chi phí ưu đãi.

Mỗi doanh nghiệp có số lượng nhân viên khác nhau, tính chất công việc khác nhau. Do đó, không phải tất cả các Doanh nghiệp đều có thể dùng chung một gói khám. Thấu hiểu được vấn đề này, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng rất đa dạng các gói khám cho doanh nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quy định thông tư số 14/ Bộ Y tế. Không chỉ có vậy, mỗi doanh nghiệp còn được hỗ trợ miễn phí xây dựng gói khám sức khỏe cho người lao động theo nhu cầu về chi phí và tính chất ngành nghề của từng Doanh nghiệp.

Thu Cúc xây dựng gói khám đa dạng theo nhua cầu của doanh nghiệp

Thu Cúc xây dựng gói khám đa dạng theo nhua cầu của doanh nghiệp

Khi phải di chuyển tới nơi thăm khám sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của người lao động, ngoài ra chi phí đi lại cũng không nhỏ, nhất là đối với những doanh nghiệp ở xa và có đông nhân viên. Để giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm thời gian, đảm bảo năng suất lao động cho người lao động và doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện hỗ trợ lấy máu xét nghiệm cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, với những doanh nghiệp ở xa, đông nhân viên hoặc có nhu cầu, bệnh viện có hệ thống xe lưu động hiện đại, tối tân được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế sẵn sàng lên đường tới tận nơi làm việc để thăm khám cho người lao động.

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy máu xét nghiệm ngoại viện cho các doanh nghiệp

Bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ lấy máu xét nghiệm ngoại viện cho các doanh nghiệp

Toàn bộ chi phí khám sức khỏe cho người lao động đều do người lao động chi trả, do đó, khi thực hiện hoạt động này cho toàn bộ nhân viên cũng là bài toán kinh tế không hề đơn giản với tất cả các doanh nghiệp. Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, 100% doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động đều nhận được ưu đãi, giảm đến 50% cho các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói mà doanh nghiệp đăng ký, người lao động cũng được hỗ trợ chiết khấu từ 10 – 20%.

Ưu đãi giảm đến 50% cho các doanh nghiệp lớn khi đăng ký khám tại Thu Cúc

Ưu đãi giảm đến 50% cho các doanh nghiệp lớn khi đăng ký khám tại Thu Cúc

Liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn miễn phí các gói khám sức khỏe cho công ty tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc!

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92