Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp tại Thu Cúc bao gồm những gì?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động ý nghĩa và luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Vậy, khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp bao gồm những gì và bao lâu thì nên khám sức khỏe doanh nghiệp?

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp bao gồm những gì?

Sức khỏe là thứ tài sản vô giá, có sức khỏe sẽ có tất cả, bởi vậy để có tất cả bạn nên biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động bắt buộc, được các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-bao-gom-nhung-gi-1 (3)

Khám tai – mũi – họng là danh mục cần thiết trong gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Đối với một doanh nghiệp khi khám sức khỏe định kỳ, câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp bao gồm những danh mục gì? Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp, người lao động sẽ được tham gia đầy đủ các danh mục khám theo thông tư 14/2013/TT-BYT, bao gồm:

Khám lâm sàng

 • Khám Nội
 • Khám ngoại – da liễu
 • Khám mắt – Đo thị lực
 • Khám chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt
 • Khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng
 • Khám sản phụ khoa (nữ)

Khám cận lâm sàng

 • Chụp X quang ngực thẳng
 • Xét nghiệm đường máu (glucose)
 • Xét nghiệm công thức máu
 • Xét nghiệm nước tiểu 10 thông số
hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-bao-gom-nhung-gi-1 (4)

chụp X – quang ngực thẳng giúp phát hiện sớm các bệnh lý về tim phổi

Bên cạnh đó, khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm các danh mục thăm khám phù hợp với chính sách và công việc của mình. Bởi Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám tốt nhất của mọi doanh nghiệp. Trên đây là những thông tin hữu ích góp phần giải đáp câu hỏi khám sức khỏe định kỳ bao gồm những gì? Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, đây là hoạt động ý nghĩa đem đến lợi ích kép cho cả người lao động và cả doanh nghiệp. Vậy, trong 1 năm doanh nghiệp nên tổ chức khám sức khỏe bao nhiêu lần?

Bao lâu thì nên khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp 1 lần?

Khám sức khỏe định kỳ là trách nhiệm của doanh nghiệp và là quyền lợi của người lao động. Bởi vậy, theo định kỳ hàng năm doanh nghiệp nên tích cực tổ chức thăm khám từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động. Tại điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định:

“Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”. Nhằm đáp ứng quyền lợi của người lao động và thực thi đúng điều luật trên, hiện nay, tất cả các công ty đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-bao-gom-nhung-gi-1 (2)

Người lao động thoải mái khi xét nghiệm máu tại Bệnh viện Thu Cúc

Tùy vào tình chất công việc mà mỗi doanh nghiệp tổ chức khám sức khỏe định kỳ khác nhau. Trong 1 năm, doanh nghiệp sẽ tổ chức thăm khám tối thiểu 1 lần/năm cho người lao động. Với những công việc nặng nhọc, tiếp xúc nhiều với hóa chất hoặc môi trường độc hại bắt buộc doanh nghiệp phải tổ chức khám 2 lần/năm nhằm giúp người lao động phát hiện sớm những bất thường trong cơ thể để từ đó sớm tránh xa bệnh nghề nghiệp có thể xảy ra.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-doanh-nghiep-tai-thu-cuc-bao-gom-nhung-gi-1 (1)

Thu Cúc – Địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khác nhau, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.  Khi đăng ký khám tại Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thăm khám với:

 • Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi, đáp ứng 1000 khách/ ngày giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người lao động
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tận tình thăm khám đem đến cảm giác thoải mái cho mọi người bệnh
 • Đối với doanh nghiệp ở xa, Thu Cúc có hệ thống xe lưu động với tiện nghi hiện đại, trang bị hàng loạt những thiết bị y tế mang cả bệnh viện đến tận doanh nghiệp để thăm khám
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất liên tục cập nhật công nghệ mới giúp chẩn đoán phát hiện chính xác các yếu tố nguy cơ bệnh lý và hỗ trợ điều trị kịp thời hiệu quả
 • Chi phí hợp lý: Các gói khám cho doanh nghiệp tại Thu Cúc có chi phí cực kì hợp lý phù hợp với mọi yêu cầu về tài chính của doanh nghiệp và đặc biệt là doanh nghiệp sẽ được chiết khấu lên đến 50% chi phí tùy vào số lượng nhân viên. Đoàn càng lớn chiết khấu càng cao

Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92