Khám sức khỏe định kỳ cho gia đình nên được thực hiện bao nhiêu lần/năm?

Đăng ký khám sức khỏe cho cả gia đình là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay nhằm duy trì sức khỏe các thành viên để mọi người yên tâm và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. Vậy, trong 1 năm nên khám sức khỏe định kỳ cho gia đình bao nhiêu lần? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

4 lý do nên khám sức khỏe định kỳ cho gia đình

Sức khỏe là món quà vô giá mà mỗi người cần trân quý cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Đặc biệt với cuộc sống phát triển hiện đại như ngày nay khi tình trạng ô nhiễm môi trường và khí hậu thay đổi khiến sức khỏe con người bị giảm sút. Đăng ký khám sức khỏe cho cả gia đình là việc làm cần thiết và đem đến nhiều lợi ích hấp dẫn.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-gia-dinh-nen-duoc-thuc-hien-bao-nhieu-lan-nam-1 (1)

Chụp X – quang giúp các thành viên trong gia đình phát hiện sớm mầm mống bệnh

Dưới đây là 4 lợi ích mà bạn nên đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho gia đình:

 • Giúp phát hiện sớm mầm mống bệnh: Khi nhắc đến khám sức khỏe định kỳ, nhiều người thường chủ quan cho rằng cơ thể khỏe mạnh không cần đi khám. Nhưng ít ai biết rằng hầu hết những bệnh lý nguy hiểm đều không có biểu hiện ở giai đoạn đầu. Cho nên, khám sức khỏe định kỳ ngay từ khi cơ thể khỏe mạnh sẽ là giải pháp để mọi người bảo vệ sức khỏe hiệu quả
 • Tránh các biến chứng để bệnh không có nguy cơ tiến triển nặng: Khám sức khỏe định kỳ không chỉ phát hiện bệnh sớm mà đây còn là giải pháp giúp mọi người kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh
 • Tiết kiệm chi phí tối đa: Với một khoản chi phí nhỏ là bạn đang thực hiện tốt việc bảo trì sức khỏe và góp phần nâng cao giải pháp điều trị sức khỏe của bản thân
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống: Được khám sức khỏe định kỳ, mọi thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được thăm khám với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và từ đó sẽ được hướng dẫn cũng như được đưa ra lời khuyên chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống tốt nhất.
hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-gia-dinh-nen-duoc-thuc-hien-bao-nhieu-lan-nam-1 (2)

Khám sức khỏe định kỳ cho gia đình nên được thực hiện từ 1 – 2 lần/năm

Khám sức khỏe định kỳ cho gia đình là hoạt động cần thiết và có giá trị với mọi thành viên trong gia đình. Vậy, trong 1 năm nên khám sức khỏe định kỳ cho gia đình bao nhiêu lần?

Nên khám sức khỏe định kỳ cho gia đình bao nhiêu lần/năm?

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo đó là tình trạng môi trường bị ô nhiễm, khí hậu thay đổi rồi tình trạng dịch bệnh xuất hiện ngày càng phổ biến. Bởi vậy, sức khỏe của con người sẽ có nhiều biến đổi và thay đổi từng ngày. Để chủ động bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình, mọi người nên đăng ký thăm khám từ 1 – 2 lần/năm.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-gia-dinh-nen-duoc-thuc-hien-bao-nhieu-lan-nam-1 (3)

Mọi thành viên trong gia đình nên chủ động thăm khám sức khỏe theo định kỳ

Tuy nhiên thời gian thăm khám vẫn còn tùy thuộc vào mức tài chính của mỗi gia đình. Theo các chuyên gia y tế, tối thiểu 1 lần/năm mọi người nên chủ động kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh và sớm có giải pháp điều trị nhanh chóng. Đặc biệt, đăng ký khám sức khỏe đều đặn mỗi năm cho gia đình là hết sức cần thiết và đòi hỏi các thành viên tích cực tham gia để có cuộc sống hạnh phúc.

Ở đâu khám sức khỏe định kỳ cho gia đình tốt nhất Hà Nội?

Tại Hà Nội có nhiều địa chỉ thăm khám sức khỏe định kỳ khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho gia đình tại Thu Cúc, các thành viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thăm khám với:

 • Không gian thăm khám khang trang, rộng rãi
 • Thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012 đảm bảo kết quả thăm khám được chuẩn xác
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám
 • Nhân viên hướng dẫn tận tình đem đến cảm giác thoải mái nhất trong quá trình thăm khám
 • Gói khám đa dạng với đầy đủ các danh mục thăm khám từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi đối tượng
 • Đặt hẹn dễ dàng qua tổng đài
 • Chi phí khám hợp lý và đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối
hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-gia-dinh-nen-duoc-thuc-hien-bao-nhieu-lan-nam-1 (4)

Thu Cúc – Địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều gia đình tin chọn

Đặc biệt, tại Thu Cúc có nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức chi phí phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều gia đình. Bởi vậy, đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc luôn là lựa chọn hoàn hảo được các gia đình lựa chọn hiện nay. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92