Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh có cần thiết không?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh luôn được các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe nhân viên và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc một cách hiệu quả nhất.

Tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người ngày càng được nâng cao. Bên cạnh xu hướng tích cực, tình trạng bệnh tật lây lan và truyền nhiễm ở con người ngày càng gia tăng. Khám sức khỏe định kỳ là hành động ý nghĩa và hết sức cần thiết.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh là hết sức cần thiết

Đối với một doanh nghiệp, việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ sẽ đem đến nhiều lợi ích quan trọng:

Đối với doanh nghiệp

– Mối quan hệ doanh nghiệp và nhân viên trở nên gắn bó và bền chặt hơn

– Sức khỏe của nhân viên là chiếc “chìa khóa”  hướng đến sự thành công của doanh nghiệp. Khi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thành công.

Đối với nhân viên kinh doanh

– Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời: Đây là mấu chốt quan trọng khi khám sức khỏe định kỳ. Trong quá trình khám, bạn sẽ được các bác sĩ tìm hiểu kỹ về sức khỏe từ đó sẽ phát hiện sớm bệnh và có phương pháp ngăn chặn bệnh kịp thời.

– Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí: Việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh sẽ được bệnh viện sắp xếp linh hoạt thời gian khám. Bên cạnh đó, bạn tham gia khám sức khỏe định kỳ sẽ phát hiện bệnh sớm và mức chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi bệnh tiến triển nặng.

– Làm việc hiệu quả và nâng cao năng suất lao động: Trong quá trình khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh, bạn sẽ biết tình trạng sức khỏe của mình. Khi sức khỏe bình thường, bạn sẽ thoải mái tư tưởng và tập trung làm việc đem đến kết quả tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh có tầm quan trọng rất lớn, là yếu tố tích cực nâng cao vị thế và khẳng định sức mạnh của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn.

Nhân viên kinh doanh tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh có cần thiết không?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự thành công của doanh nghiệp. Đây là hành động cần thiết và bắt buộc các doanh nghiệp phải nghiêm túc thực hiện.

Tại điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”. Nhằm đáp ứng quyền lợi của người lao động và thực thi đúng điều luật trên, hiện nay, hầu hết các công ty đều tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Bởi vậy, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh là việc làm cần thiết, đem đến nhiều lợi ích quan trọng cho cả nhân viên và chủ doanh nghiệp.

Xét nghiệm máu giúp người lao động sớm phát hiện nhiều mầm mống bệnh

Nên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh ở đâu?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh là hết sức cần thiết đối với một doanh nghiệp. Và câu hỏi được nhiều doanh nghiệp quan tâm đó là nên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh ở đâu?

Được biết đến là bệnh viện xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi lý tưởng hoạt động theo phương châm “Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” nhằm đem đến những điều tốt đẹp nhất, lý tưởng nhất và hoàn hảo nhất cho mọi người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức luôn đem đến sự thoải mái cho người bệnh

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hoàn toàn yên tâm về quy mô, về chất lượng và giá thành khám bệnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh bận rộn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói khám bệnh với thời gian khám linh hoạt sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa tốt nhất của người bệnh hiện nay.

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên kinh doanh? Bạn muốn tìm nơi có quy mô rộng và khám sức khỏe nhân viên trong ngày. Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay lựa chọn ngay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc của chúng tôi ngay từ hôm nay, bằng cách gọi điện theo số tổng đài 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92