Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng nên khám ở đâu?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng là chính sách đãi ngộ tốt được các cơ quan và doanh nghiệp hiện nay hết sức quan tâm nhằm đảm bảo đúng quyền lợi cho người lao động

Những lý do nên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng

Mỗi ngành nghề, mỗi công việc đều có những khó khăn, áp lực khác nhau. Đối với nhân viên ngân hàng, công việc chủ yếu của họ là ngồi máy tính làm việc và đối mặt với những con số. Từ những áp lực đó, có nhiều mầm mống bệnh tật lây lan đến đối tượng này.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng là nhiệm vụ hết sức quan trọng, dưới đây là một số lý do nên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng mà mọi người nên biết:

– Sớm phát hiện mầm mống các bệnh về: mắt, xương khớp và tim mạch…

– Kiểm soát bệnh tật tốt và sớm phát hiện các bệnh liên quan đến đường hô hấp

– Tránh xa những căng thẳng, mệt mỏi từ đó có thời gian nghỉ ngơi và cân bằng chế độ ăn uống tốt nhất

– Ngăn chặn mầm mống các bệnh liên quan đến ung thư nhanh chóng

– Có giải pháp điều trị bệnh kịp thời

– Xây dựng chế độ nghỉ ngơi và cân bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý

Nhân viên ngân hàng thoải mái khi được khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Do bản chất công việc chủ yếu thao tác trên máy tính, ít vận động và di chuyển nên khả năng mắc bệnh và suy giảm sức khỏe rất dễ xảy ra với đối tượng này. Tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng hiện nay không còn quá xa lạ và thay vào đó là mọi người nên khám sức khỏe theo định kỳ để có giải pháp phòng tránh và điều trị bệnh kịp thời.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng không chỉ thể hiện quyền lợi của người lao động mà đây còn là bước tiền đề quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Hàng năm, các cơ quan thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng 1 lần/năm. Trong thời gian này bạn cần dành thời gian tuyệt đối để có giải pháp khám và điều trị bệnh tốt nhất.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng được doanh nghiệp tuân thủ thực hiện

Nên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng ở đâu?

Hiệu quả của việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng là vậy nhưng câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay đó là nên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng ở đâu? Sau nhiều lần nghiên cứu và tìm hiểu của các doanh nghiệp, lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những đơn vị lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm đem đến thời gian khám bệnh tốt nhất, chính xác nhất và hiện đại nhất.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” với mục tiêu đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là đơn vị tốt nhất để khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngân hàng hiện nay. Với quy mô mở rộng, đáp ứng 1000 lượt khách/ngày được xây dựng thời gian khám linh hoạt, các doanh nghiệp luôn ưu tiên chọn khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc để có những ưu đãi hấp dẫn cho các đơn vị doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh những điểm mạnh trên, hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã không ngừng đổi mới và luôn mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người bệnh. Hệ thống xe khám bệnh lưu động của bệnh viện được mở rộng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khám bệnh của mọi doanh nghiệp hiện nay.

Là một bệnh viện đa khoa với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi đầu ngành cộng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của các doanh nghiệp hiện nay. Về mức chi phí của bệnh viện đều phù hợp với mọi người, và mức giá được niêm yết công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn tận tình cho nhân viên ngân hàng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Đặc biệt khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Từ những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt có được, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là lựa chọn đáng tin cậy để bạn có thời gian khám bệnh hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc? Bạn quan tâm đến bảng giá của chúng tôi. Vậy còn đợi chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92