Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở Hà Nội nên chọn bệnh viện nào?

Sức khỏe là thứ tài sản vô giá đối với mỗi người, để bảo vệ tài sản vô giá cho nhân viên công ty, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở Hà Nội là nhiệm vụ quan trọng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên có bắt buộc không?

Theo điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

Nhằm tuân thủ thực hiện những điều luật trên và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người lao động, hàng năm các công ty thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đây là hành động bắt buộc đòi hỏi các doanh nghiệp, các công ty tuân thủ thực hiện.

Tùy vào tính chất công việc và mức độ công việc mà công ty tổ chức số buổi khám sức khỏe định kỳ trong 1 năm khác nhau. Với những công ty có công việc nặng, tiếp xúc nhiều với hóa chất thì nên tiến hành khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm để sớm kiểm soát và dễ phát hiện mầm mống gây bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở Hà Nội hiện nay được các doanh nghiệp hết sức quan tâm và được tổ chức đều đặn theo chu kỳ trong năm nhằm đem đến môi trường lao động tốt nhất và xây dựng mối quan hệ giữa công ty và nhân viên trở nên bền chặt hơn.

Trong mỗi buổi khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, hầu hết nhân viên đều tham gia đông đủ để được hưởng quyền lợi chính đáng của mình đồng thời mọi người sẽ có nhiều thời gian giao lưu và biết đến nhau nhiều hơn.

Điều dưỡng bệnh viện nhẹ nhàng, ân cần tạo cảm giác thoải mái cho người lao động

Nên khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở đâu Hà Nội?

Hà Nội là thủ đô lớn với mật độ công ty xuất hiện khá đông, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở Hà Nội thường xuyên được các doanh nghiệp và công ty tổ chức. Hiểu được điều đó, với mong muốn đem đến môi trường khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở Hà Nội tốt nhất, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã không ngừng hoàn thiện và trở thành nơi khám sức khỏe định kỳ lý tưởng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Phát triển theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” và hội tụ đầy đủ những điểm mạnh có được, hầu hết các doanh nghiệp, các công ty, các cơ quan tổ chức thường lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để tiến hành khám sức khỏe định kỳ, bởi nơi đây có:

– Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi: Được đánh giá cao về chuyên môn và có nền tảng kinh nghiệm sâu sắc. Khi khám sức khỏe cho doanh nghiệp, các bác sĩ tại bệnh viện luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình để mọi người kiểm soát tốt về sức khỏe từ đó sẽ an tâm điều trị, giảm bớt lo lắng tốt nhất.

– Trang thiết bị y tế hiện đại: Để tiến hành khám sức khỏe định kỳ tốt nhất cho người bệnh và mong muốn chữa bệnh dứt điểm cho người bệnh, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới.

– Chất lượng dịch vụ hướng tới tiêu chuẩn quốc tế: Không gian bệnh viện rộng rãi với hệ thống tiện nghi đầy đủ đảm bảo hướng tới tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi có cơ hội trải nghiệm khám bệnh tuyệt vời tại Thu Cúc.

– Quy mô bệnh viện rộng rãi đáp ứng 1.000 khách/ngày là nơi lý tưởng để tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

– Thời gian khám bệnh linh động kết hợp quá trình thăm khám lưu động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi lý tưởng được nhiều doanh nghiệp tập trung lựa chọn hiện nay

– Bên cạnh đó, các gói khám sức khỏe đa dạng với mức chi phí hợp lý sẽ là điểm mạnh để các công ty và doanh nghiệp tại Hà Nội lựa chọn để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tối đa

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ở Hà Nội là hành động bắt buộc đối với các doanh nghiệp và đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hoàn toàn được thừa hưởng những ưu đãi với các chương trình khám bệnh tốt nhất cho người lao động hiện nay. Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92