Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn

Sức khỏe không chỉ là tài sản của mỗi cá nhân mà còn là “nguồn vốn” quyết định sự thành công đối với mọi tập đoàn. Nắm bắt điểm mạnh đó, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn là mục tiêu được các chủ tập đoàn đặt ra nhằm quan tâm sức khỏe và động viên mọi người hoàn thành công việc tốt hơn.

Tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Môi trường công cộng là nơi tiềm ẩn và lây lan nhiều mối nguy hiểm bệnh tật ở con người. Đối với một tập đoàn, bộ phận nhân viên ngồi lâu, tiếp xúc liên tục với màn hình máy tính dễ gặp các vấn đề về mắt, cột sống, tim mạch… Những người lao động bằng chân tay dễ gặp các vấn đề về mắt và các bộ phận bên ngoài cơ thể. Bởi vậy, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn là hết sức cần thiết. Việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn có vai trò quan trọng, bao gồm:

– Kiểm tra và chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, nhất là những bệnh lý nguy hiểm dần phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ, ung thư.  

– Xây dựng phác đồ điều trị kịp thời, rút ngắn thời gian chữa bệnh và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể gây ra.

– Từ những chỉ số có được, nhân viên tập đoàn sẽ được bác sĩ hướng dẫn điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc và có lối sống lành mạnh hơn

– Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn, mọi người sẽ có thêm kiến thức để nâng cao chất lượng cuộc sống nhằm nâng cao năng suất lao động và đầy đủ sức khỏe để làm việc hiệu quả hơn.

Nhân viên tập đoàn kiểm tra thông tin tại quầy lễ tân trước khi khám bệnh

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp không chỉ mang lại sức khỏe cho bộ phận nhân viên mà còn giúp khích lệ mỗi cán bộ nhân viên thêm cố gắng, thêm gắn bó và, nỗ lực trong công việc nhiều hơn.

Địa chỉ tốt nhất khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn là kế hoạch được các chủ doanh nghiệp đặt ra hiện nay. Một trong những địa chỉ uy tín, đi đầu về chất lượng, và được nhiều tập đoàn lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hiện nay đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Với mô hình bệnh viện – khách sạn tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và xây dựng với quy mô diện tích lớn – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng đối với mọi người bệnh.

Mọi người vui vẻ chờ đợi để được khám sức khỏe

Là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có thể tiếp đón và thăm khám số lượng khách lên đến 1.000 người/ ngày – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ là địa chỉ lý tưởng để doanh nghiệp tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay.

Lựa chọn khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng và được mọi người đánh giá cao về chất lượng hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tự hào là địa chỉ tin cậy, đồng hành sức khỏe với hàng triệu cơ quan, doanh nghiệp trong việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Với đặc thù của từng tập đoàn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn cung cấp các gói khám sức khỏe đa dạng, linh hoạt, phù hợp với tính chất công việc của từng đơn vị. Từ đó, mọi tập đoàn dễ dàng đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ngay tại Bệnh viện.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe uy tín cho tập đoàn

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tập đoàn là điều rất cần thiết nhằm theo dõi, bảo vệ sức khỏe của nhân viên, tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên, từ đó mọi người cùng cố gắng xây dựng tập đoàn vững mạnh và ngày càng phát triển nhiều hơn. Đặc biệt, lựa chọn khám bệnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với chất lượng tốt và mức chi phí hợp lý hứa hẹn sẽ là địa chỉ lý tưởng để các tập đoàn lựa chọn hiện nay.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92