Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng là những người có tính chất công việc phải ngồi nhiều và thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính,.. vì thế có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý đặc thù. Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng là hoạt động cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám sức khỏe. Tuy nhiên, do mục đích lợi nhuận cùng hệ thống trang thiết bị không đảm bảo nên chất lượng thăm khám kém, làm giảm hiệu quả của hoạt động khám sức khỏe.

>> Tìm hiểu: Quy định khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám tầm soát bệnh cho nhân viên văn phòng

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám tầm soát bệnh cho nhân viên văn phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là đơn vị khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiểu được nhu cầu khám bệnh của xã hội, bệnh viện đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe trong đó có gói khám tầm soát bệnh cho nhân viên văn phòng giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và phát hiện nhiều bất thường ở khối làm việc văn phòng.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc đạt hiệu quả tốt và an toàn. Ngay khi phát hiện các bất thường trong cơ thể, người bệnh cơ thể điều trị ngay tại bệnh viện để nhanh chóng hồi phục và tiết kiệm nhiều chi phí.

Để chăm sóc sức khỏe tốt cho những người làm việc văn phòng, ngoài thăm khám thường xuyên cần tuân thủ một số lưu ý trong thói quen làm việc và sinh hoạt giúp cơ thể khỏe mạnh và không mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt?

Những thói quen tốt cho nhân viên văn phòng

Điều chỉnh tư thế ngồi

Không phải bất cứ người làm việc văn phòng nào cũng có tư thế ngồi đúng để không ảnh hưởng tới cột sống, mắt và nhiều cơ quan khác. Cần ngồi thẳng lưng, cơ thể ở vị trí đối diện chính giữa màn hình mày tính, nên sử dụng thêm gác chân. Màn hình máy tính cách mắt khoảng 1 cánh tay, tầm cao thấp hơn mắt để không ảnh hưởng tới thị lực.

Ăn uống lành mạnh

Các thức ăn như cơm, bún, phở… ngoài hàng quán thường không đảm bảo vệ sinh và không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy nên tự nấu cơm mang theo để đảm bảo cho bữa ăn của bạn. Ngoài ra, cũng nên rửa tay sạch sẽ trước khi ăn và dọn sạch bàn làm việc sau khi ăn để hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn.

Vận động thường xuyên

Sau mỗi giờ làm việc, cần vận động ít nhất 2 phút

Sau mỗi giờ làm việc, cần vận động ít nhất 2 phút

Sau mỗi giờ làm việc, cần vận động ít nhất 2 phút làm cơ thể linh hoạt và các quá trình trong cơ thể được diễn ra ổn định và bình thường.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào ngoài khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

>> Xem thêm: Khám sức khỏe định kỳ nên khám những gì?

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp để làm gì?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Khám sức khỏe định kỳ hết bao nhiêu tiền

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92