Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Nhân viên văn phòng là những người có tính chất công việc phải ngồi nhiều và thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính,.. vì thế có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý đặc thù. Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng là hoạt động cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện khám sức khỏe. Tuy nhiên, do mục đích lợi nhuận cùng hệ thống trang thiết bị không đảm bảo nên chất lượng thăm khám kém, làm giảm hiệu quả của hoạt động khám sức khỏe.

>> Tìm hiểu: Quy định khám sức khỏe định kỳ

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám tầm soát bệnh cho nhân viên văn phòng

Bệnh viện Thu Cúc xây dựng gói khám tầm soát bệnh cho nhân viên văn phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là đơn vị khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiểu được nhu cầu khám bệnh của xã hội, bệnh viện đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe trong đó có gói khám tầm soát bệnh cho nhân viên văn phòng giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và phát hiện nhiều bất thường ở khối làm việc văn phòng.

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc đạt hiệu quả tốt và an toàn. Ngay khi phát hiện các bất thường trong cơ thể, khách hàng cơ thể điều trị ngay tại bệnh viện để nhanh chóng hồi phục và tiết kiệm nhiều chi phí.

Để chăm sóc sức khỏe tốt cho những người làm việc văn phòng, ngoài thăm khám thường xuyên cần tuân thủ một số lưu ý trong thói quen làm việc và sinh hoạt giúp cơ thể khỏe mạnh và không mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt?

Những thói quen tốt cho nhân viên văn phòng

Điều chỉnh tư thế ngồi

Không phải bất cứ người làm việc văn phòng nào cũng có tư thế ngồi đúng để không ảnh hưởng tới cột sống, mắt và nhiều cơ quan khác. Cần ngồi thẳng lưng, cơ thể ở vị trí đối diện chính giữa màn hình mày tính, nên sử dụng thêm gác chân. Màn hình máy tính cách mắt khoảng 1 cánh tay, tầm cao thấp hơn mắt để không ảnh hưởng tới thị lực.

Ăn uống lành mạnh

Các thức ăn như cơm, bún, phở… ngoài hàng quán thường không đảm bảo vệ sinh và không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy nên tự nấu cơm mang theo để đảm bảo cho bữa ăn của bạn. Ngoài ra, cũng nên rửa tay sạch sẽ trước khi ăn và dọn sạch bàn làm việc sau khi ăn để hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn.

Vận động thường xuyên

Sau mỗi giờ làm việc, cần vận động ít nhất 2 phút

Sau mỗi giờ làm việc, cần vận động ít nhất 2 phút

Sau mỗi giờ làm việc, cần vận động ít nhất 2 phút làm cơ thể linh hoạt và các quá trình trong cơ thể được diễn ra ổn định và bình thường.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào ngoài khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên văn phòng, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng và nhằm tạo điều kiện để khách hàng được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi khách hàng đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

>> Xem thêm: Khám sức khỏe định kỳ nên khám những gì?

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96