Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu cho doanh nghiệp

Hiện nay, có nhiều gói khám sức khỏe cho doanh nghiệp, một trong những gói khám được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn đó là khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu với mong muốn đem đến hiệu quả tốt nhất cho người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu gồm những gì?

Nếu như khám sức khỏe định kỳ cơ bản được thực hiện với những bước khám và điều trị đơn giản thì khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu luôn đáp ứng mục tiêu tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh hiệu quả. Hiện nay, khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, nhiều cơ quan, công ty đã lựa chọn gói khám sức khỏe chuyên sâu để nâng cao chức năng và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu là giải pháp phòng tránh bệnh hiệu quả cho người lao động

Gói khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được xây dựng với đa dạng các danh mục khám nhằm phát hiện thêm nhiều bệnh nguy hiểm như: HIV, viêm gan C, bệnh tuyến giáp, nhóm máu ABO…

Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu cho doanh nghiệp được xây dựng mở rộng với nhiều bước và quy trình khác nhau, bao gồm:

Khám lâm sàng

Gồm khám nội tổng quát; Khám Tai – Mũi – Họng; Khám Răng – Hàm – Mặt; Khám mắt; Khám ngoại + Da liễu giúp mọi người phát hiện sớm những bệnh tổng quan bên ngoài cơ thể.

Xét nghiệm

Tổng  phân tích tế bào máu ngoại vi (bằng máy đếm laser); Định lượng Urê; Định lượng Creatinin; Đo hoạt độ ALT và AST; Định lượng Glucose, Định lượng HbA1c; Định lượng Acid Uric; Định lượng Cholesterol toàn phần; Định lượng Triglycerid; Vi khuẩn nhuộm soi; Vi nấm nhuộm soi; Trichomonas Vaginalis nhuộm soi; HbsAg miễn dịch tự động; HbsAb định lượng, HCV Ab test nhanh; Nhuộm phiến đồ tế bào theo Papanicolaou; Tổng phân tích nước tiểu bằng máy tự động

Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

Điện tim thường; Siêu âm tuyến giáp (màu 4D); Siêu âm tuyến vú hai bên (màu); Siêu âm ổ bụng (Nam); Siêu âm ổ bụng (Nữ); Chụp X-quang ngực thẳng.

Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu cho người lao động sẽ sớm phát hiện các mầm mống bệnh và từ đó có các phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Có nên khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu cho người lao động không?

Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu được thực hiện với nhiều phương pháp cải tiến, hiện đại sẽ giảm thời gian khám bệnh và sớm cho kết quả. Đặc biệt, với các doanh nghiệp khi áp dụng khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu cho người lao động tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

– 100% Doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh, chi phí nằm viện sau khi thăm khám sức khỏe Doanh nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Giải pháp hàng đầu bảo vệ sức khỏe người lao động

Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu cho người lao động được các chuyên gia y tế khuyến cáo Doanh nghiệp nên áp dụng thực hiện. Và địa chỉ khám sức khỏe lý tưởng hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Tại Bệnh viện, bạn sẽ được thăm khám đặc biệt theo một quy trình chăm sóc đạt tiêu chuẩn của “Bệnh viện – Khách sạn”. Chỉ cần Doanh nghiệp bạn đăng ký đặt lịch thăm khám sức khỏe theo định kỳ tại Bệnh viện, bạn sẽ được tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám và được hỗ trợ khi có bất kỳ yêu cầu nào.

Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu cho người lao động là hành động thiết thực giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí hiệu quả. Đăng ký khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và chăm sóc tận tình, chu đáo kết hợp với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Tham khảo : khám sức khỏe doanh nghiệp

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92