Khám sức khỏe định kỳ Hà Nội, doanh nghiệp nên đăng ký bệnh viện nào?

Khám sức khỏe định kỳ đang là mối quan tâm được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu. Vậy, tại Hà Nội doanh nghiệp nên khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ở bệnh viện nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi trên.

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động bao lâu thì có kết quả?

Để bảo vệ nguồn vốn lao động hiệu quả và để tăng năng suất lao động nhanh chóng, hàng năm các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm. Đây là nhiệm vụ bắt buộc đã được quy định tại Điều 152 của Bộ luật Lao động 2012: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-ha-noi-doanh-nghiep-nen-dang-ky-benh-vien-nao-1 (2)

Kiểm tra mắt giúp người lao động kịp thời ngăn chặn bệnh nghề nghiệp liên quan đến mắt

Khi tham gia khám sức khỏe định kỳ, người lao động thường quan tâm đến thời gian nhận kết quả. Thông thường, tại buổi khám sức khỏe để tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian cho người lao động, hầu hết các kết quả khám sức khỏe đều có ngay trong ngày. Sau khi có kết quả, mọi người sẽ được các bác sĩ, chuyên gia y tế tại bệnh viện trực tiếp chẩn đoán, tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-ha-noi-doanh-nghiep-nen-dang-ky-benh-vien-nao-1 (1)

Xét nghiệm máu là chỉ định cần thiết giúp người lao động phát hiện nhiều bất thường trong cơ thể

Khám sức khỏe cho người lao động là nhiệm vụ bắt buộc được các doanh nghiệp tuân thủ thực hiện. Tại các buổi khám sức khỏe, người lao động nên tích cực tham gia đầy đủ để được thăm khám và bảo vệ sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

Khám sức khỏe định kỳ Hà Nội cho người lao động nên chọn bệnh viện nào?

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đem đến lợi ích đa dạng cho cả doanh nghiệp và người lao động. Hiểu được điều đó, hiện nay các doanh nghiệp luôn đề cao các buổi khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Tại địa bàn Hà Nội, có nhiều bệnh viện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khác nhau. Một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-ha-noi-doanh-nghiep-nen-dang-ky-benh-vien-nao-1 (4)

Nhân viên bệnh viện Thu Cúc luôn có mặt điều hướng và chỉ dẫn kịp thời cho khách hàng

Đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm với:

 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt nhất của người lao động
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình cùng đội ngũ nhân viên bệnh viện thân thiện, cởi mở đã tạo cảm giác thoải mái và tâm lý tốt nhất cho người lao động khi đến thăm khám
 • Bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng, đáp ứng 1.000 khách/ngày nên sẽ rút ngắn thời gian và hoàn thành buổi khám sức khỏe của người lao động nhanh chóng. Bên cạnh đó, với những doanh nghiệp ở xa khi có nhu cầu đăng ký khám sức khỏe thì bệnh viện sẽ hỗ trợ thăm khám lưu động tại doanh nghiệp.
 • Gói khám đa dạng với đầy đủ các danh mục thăm khám, đặc biệt bệnh viện hỗ trợ điều chỉnh các danh mục thăm khám phù hợp với chính sách và tài chính riêng của từng doanh nghiệp
 • Quy trình thăm khám khép kín và thủ tục khám nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa

Mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92