Khám sức khỏe định kỳ ở đâu để hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu, chất lượng ra sao là điều mà người lao động thường “rỉ tai” nhau khi đánh giá về chính sách nhân sự của mỗi công ty. Tuy nhiên, lựa chọn nơi khám sức khỏe không chỉ cần “chiều theo” mong muốn của người lao động mà còn phải hài hòa với lợi ích công ty.

Doanh nghiệp và vấn đề khám sức khỏe định kỳ ở đâu

Khám sức khỏe định kỳ theo đoàn là hoạt động thường niên của các doanh nghiệp, nhằm kiểm tra sức khỏe tổng quát của cán bộ, công nhân viên.

Người lao động được miễn phí khi tham gia các kỳ khám sức khỏe này, toàn bộ chi phí do chủ sử dụng lao động chi trả. Đây là một điểm ưu việt nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động, đã được đề cập trong Bộ luật Lao động năm 2012.

Để dễ dàng trong thu hút nhân sự mới cũng như giữ người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, đa số các doanh nghiệp hiện nay cũng hết sức chú trọng tới vấn đề lựa chọn nơi khám sức khỏe định kỳ.

Khám sức khỏe định kỳ đem lại lợi ích thiết thực trong chăm sóc sức khỏe cho người lao động

Các tiêu chí để lựa chọn nơi khám sức khỏe định kỳ sẽ bao gồm:

– Uy tín: Đây là vấn đề hết sức quan trọng khi lựa chọn bệnh viện, cơ sở y tế để khám sức khỏe định kỳ theo đoàn. Một đối tác có uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao sẽ đem lại sự tin cậy cho người lao động của doanh nghiệp khi tham gia khám sức khỏe.

– Cơ sở vật chất: Những bệnh viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tiện nghi,… chắc chắn sẽ là địa chỉ giàu sức hút trong việc khám sức khỏe công ty.

Trang thiết bị tốt giúp quá trình khám sức khỏe định kỳ nhanh chóng và hiệu quả

– Chất lượng dịch vụ: Tuy không phải là vấn để trọng yếu, nhưng chất lượng dịch vụ quyết định việc người lao động có muốn “quay lại” khám sức khỏe định kỳ lần sau không.

– Thời gian khám: Rất nhiều doanh nghiệp cũng như người lao động quan tâm đến vấn đề này. Do hoạt động sản xuất luôn phải đảm bảo năng suất nên nếu đi khám sức khỏe mất quá nhiều thời gian thì việc làm thêm giờ, làm bù… sẽ không thể tránh khỏi.

– Danh mục khám:  Các mục khám cần thực hiện khi khám sức khỏe định kỳ đã được quy định rõ theo các văn bản pháp luật. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có mong muốn khám thêm một số mục để phù hợp với nhu cầu cũng như đặc thù riêng.

– Chi phí: Với những doanh nghiệp đông nhân sự, khoản chi dành cho khám sức khỏe định kỳ không hề nhỏ. Vì vậy, vấn đề chi phí luôn được cân nhắc kỹ khi lựa chọn nơi khám.

Bác sĩ uy tín là một trong những “điểm cộng” khi chọn nơi khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có gì đặc biệt?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có nhiều điểm nổi bật thu hút các doanh nghiệp có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên. Thời gian qua, đã có hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là nơi khám sức khỏe định kỳ. Những ưu điểm giúp Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đạt được thành tựu đó là:

– Cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, theo chuẩn “bệnh viện khách sạn”

– Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, giúp quá trình khám sức khỏe diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

–  Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Chất lượng dịch vụ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đứng trong top đầu các bệnh viện ở Hà Nội

– Đứng trong “Top 3” các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khảo sát khắt khe của Sở Y tế Hà Nội.

– Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi người bệnh khám chữa bệnh lên tới 99.9% (theo số liệu khảo sát của Sở Y tế Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc tháng 12/2018).

– Để tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp, nhân viên Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có thể thành lập đoàn khám lưu động, đến khám sức khỏe định kỳ ngay tại trụ sở doanh nghiệp.

– Danh mục khám sức khỏe định kỳ theo đúng yêu cầu của Thông tư 14 (Bộ Y tế), ngoài ra danh mục có thể bổ sung tùy theo đặc thù của doanh nghiệp.

– Chi phí khám hợp lý, chiết khấu lớn với các đoàn khách đông.

Trên đây là thông tin tổng quát về vấn đề khám sức khỏe định kỳ ở đâu, gợi ý nơi khám tốt. Người bệnh có thể gọi điện theo số điện thoại tổng đài 1900 55 88 92 để biết thêm chi tiết về chính sách chiết khấu, chương trình khuyến mãi mới nhất của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92