Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp kiểm tra sức khỏe cần thiết giúp người bệnh theo dõi và phát hiện các bệnh lý trong cơ thể.Càng ở những địa chỉ khám uy tín thì kết quả đánh giá lại càng có độ chính xác cao. Vậy khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội?

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp kiểm tra sức khỏe cần thiết giúp người bệnh theo dõi và phát hiện các bệnh lý trong cơ thể.

Khám sức khỏe định kỳ là phương pháp kiểm tra sức khỏe cần thiết giúp người bệnh theo dõi và phát hiện các bệnh lý trong cơ thể.

>>Đọc thêm: Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Lợi ích của khám sức khỏe định kỳ

Phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn

Các bệnh lý thông thường khi mới khởi phát thường chưa có triệu chứng rõ rệt. Để phát hiện được bệnh cần được thăm khám tổng quát và một số xét nghiệm cơ bản. Càng những dịch vụ khám sức khỏe nâng cao, khả năng phát hiện bệnh sẽ càng nhiều. Một số bệnh lý nguy hiểm có thể phát hiện được nhờ khám sức khỏe định kỳ chính là: Tiểu đường, viêm gan, cao huyết áp, HIV,… Các bệnh này khi được phát hiện sớm sẽ có dễ dàng điều trị hơn.

Tư vấn nguy cơ mắc bệnh theo độ tuổi

Khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ sẽ tư vấn cho người khám nhưng bệnh lý có nguy cơ mắc phải trong độ tuổi của bạn.

Khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ sẽ tư vấn cho người khám nhưng bệnh lý có nguy cơ mắc phải trong độ tuổi của bạn.

>>Tham khảo thêm: Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản

Khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ sẽ tư vấn cho người khám nhưng bệnh lý có nguy cơ mắc phải trong độ tuổi của bạn. Từ đó có biện pháp phòng ngừa, duy trì lối sống lành mạnh. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ nhắc nhở hoặc chỉ định những mũi tiêm phòng cần thiết để phòng tránh được các bệnh nguy hiểm.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt Hà Nội?

Nhiều người hiểu rõ những lợi ích của khám sức khỏe định kỳ nên đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám an toàn và hiệu quả. Bệnh viện đã xây dựng được hai gói khám sức khỏe tiện lợi cho người bệnh là khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao. Ngoài ra, bệnh viện cũng có các gói khám sức khỏe đặc thù cho nhiều nhóm đối tượng để người bệnh dễ dàng lựa chọn.

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sở hữu các máy xét nghiệm tiên tiến, xây dựng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp hai giúp người dân theo dõi tốt trình trạng sức khỏe.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh đưa ra các lời khuyên sức khỏe

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh đưa ra các lời khuyên sức khỏe

>>Xem thêm: Vì sao cần phải khám sức khoẻ định kỳ 

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong hoạt động khám chữa bệnh đưa ra các lời khuyên sức khỏe, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường ở người bệnh để kịp thời điều trị.

Bệnh viện cũng xây dựng quy trình khám chữa bệnh khép kín không những giúp người bệnh phát hiện đúng bệnh mà còn chữa trị sớm và hiệu quả.

Ngoài ra, khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc cũng giúp người bệnh tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí, không ảnh hưởng tới công việc bởi thời gian khám hành chính kéo dài từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

Khám sức khỏe ở đâu tốt Hà Nội là băn khoăn mà bất kỳ người nào cũng nên đặt ra cho mình để lựa chọn một địa chỉ khám uy tín và chất lượng nhất. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc Hotline 0904970909.

Khám sức khỏe sổ hồng là gì?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96