Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất cho người lao động?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất cho người lao động là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp đặt ra hiện nay với mong muốn tìm được địa chỉ khám sức khỏe tốt nhất, chất lượng nhất và đảm bảo kết quả chuẩn xác nhất.

Khám sức khỏe định kỳ đem lại lợi ích gì cho người lao động?

Theo điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”.

Hiểu được lợi ích của khám sức khỏe doanh nghiệp, người lao động đã tích cực tham gia khám sức khỏe

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động ý nghĩa đem đến lợi ích thiết thực, giúp người lao động:

– Phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát

– Đưa ra phác đồ xử trí sớm những bất thường để kết quả điều trị có hiệu quả cao

– Nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó xây dựng chế độ dinh dưỡng và điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp

– Có kết quả khám sức khỏe, người lao động hoàn toàn yên tâm làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống và an tâm lao động đạt hiệu quả cao trong công việc

Hệ thống thiết bị máy móc hiện đại tại Thu Cúc luôn đem đến kết quả chuẩn xác nhất

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ đem lại lợi ích cho người lao động mà đây còn là hoạt động ý nghĩa giúp doanh nghiệp bảo vệ nguồn vốn lao động hiệu quả, từ đó là nền tảng để người lao động gắn bó và cống hiến hết mình cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Khám sức khỏe ở đâu tốt nhất cho người lao động?

Theo định kỳ hàng năm, doanh nghiệp sẽ tổ chức khám sức khỏe cho người lao động từ 1 – 2 lần/năm. Trước mỗi buổi khám, khâu tổ chức thường băn khoăn về vấn đề nên khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất cho người lao động.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ vàng được hàng triệu doanh nghiệp tin chọn

Và hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động đó là bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Luôn mong muốn đem đến những quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp và đáp ứng những dịch vụ thăm khám tốt nhất cho người lao động, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không ngừng cố gắng và hoàn thiện từng ngày để đem đến chất lượng dịch vụ thăm khám hiệu quả.

Tại Thu Cúc, điều dưỡng viên luôn hỗ trợ điều hướng tận tình cho người lao động

Tự hào là bệnh viện lớn, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi cùng thiết bị máy móc hiện đại, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đáp ứng đầy đủ quy trình thăm khám và sớm cho kết quả chính xác đến với người lao động. Với sự tận tâm và giàu y đức của đội ngũ bác sĩ cùng sự tận tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên hứa hẹn sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho mọi doanh nghiệp khi đến với Thu Cúc.

Đặc biệt, các gói khám của bệnh viện đa dạng với đầy đủ các danh mục khám, được điều chỉnh phù hợp với chính sách riêng của từng doanh nghiệp sẽ là điểm mạnh giúp người lao động sớm phát hiện mầm mống bệnh và có cách chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Bác sĩ tại Thu Cúc tận tâm, nhiệt tình đem đến sự gần gũi và thân thiện với người lao động

Bên cạnh sự trải nghiệm khám sức khỏe tuyệt vời tại Thu Cúc, điểm nổi trội được các doanh nghiệp ấn tượng khi đăng ký tham gia khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đó là được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Như vậy, khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhất cho người lao động không còn là vấn đề khó khăn với mọi doanh nghiệp. Để đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động sớm nhất tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92