Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt?

Khám sức khỏe thường xuyên là biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng nên thực hiện. Tuy nhiên, khám tại các địa chỉ uy tín để hiệu quả bảo vệ được phát huy một cách tối đa. Vậy khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt?

Khám sức khỏe thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả

Khám sức khỏe thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt?

Trước nhu cầu khám sức khỏe ngày càng cao và yêu cầu dịch vụ khám chất lượng của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dưng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với mọi đối tượng. Cùng với với việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại như máy xét nghiệm hiện đại, máy chụp X quang, máy siêu âm… giúp theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm được nhiều bệnh lý nguy hiểm của cơ thể.

>> Đọc thêm: Gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dưng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với mọi đối tượng

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dưng các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với mọi đối tượng

Hơn nữa, các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh giúp chẩn đoán đúng và đưa ra các lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Ngoài ra, khi khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh cũng có thể chữa trị ngay tại đây do quy trình khám chữa bệnh khép kín mang đến hiệu quả điều trị an toàn.

Nếu bạn là người bận rộn, khó có thể sắp xếp thời gian thì Bệnh viện Thu Cúc chính là địa chỉ tốt để thực hiện khám sức khỏe. Thời gian làm việc hành chính kéo dài từ 7h đến 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh có nhiều thời điểm lựa chọn thăm khám mà không ảnh hưởng tới công việc. Gói khám sức khỏe cũng có nhiều ưu đãi lớn khi người bệnh đi chung nhóm từ 3 – 5 người trở lên.

>> Tìm hiểu thêm: Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản

Các gói khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc

Gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản

Có mức chi phí tiết kiệm, gói khám cơ bản thực hiện các danh mục như khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm và siêu âm chẩn đoán hình ảnh phát để thăm dò chức năng các bộ phận, cơ quan trong cơ thể đồng thời phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường để có biện pháp điều trị kịp thời.

Gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nên khám sức khỏe thường xuyên 1 – 2 năm/ lần để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nên khám sức khỏe thường xuyên 1 – 2 năm/ lần để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả.

Cũng trải qua các bước khám như gói khám cơ bản nhưng khám sức khỏe định kỳ – nâng cao được bổ sung thêm một số hạng mục nâng cao và chuyên sâu hơn để phát hiện được thêm một số bệnh lý nguy hiểm như HIV, viêm gan siêu vi C, xác định nhóm máu ABC,… giúp người bệnh yên tâm hơn về vấn đề sức khỏe.

Các chuyên gia y tế khuyến cáo nên khám sức khỏe thường xuyên 1 – 2 năm/ lần để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Có rất nhiều bệnh lý tiềm ẩn không biểu hiện thành triệu chứng mà chỉ có thể phát hiện nhờ khám sức khỏe.

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt chắc hẳn đã được giải đáp cho bạn đọc thông qua bài viết này. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92