Khám sức khỏe định kỳ toàn thân cho người lao động đem lại lợi ích gì?

Khám sức khỏe định kỳ toàn thân cho người lao động là mục tiêu luôn được các doanh nghiệp quan tâm nhằm đem đến nhiều lợi ích cả về sức khỏe và hiệu quả công việc của người lao động. Vậy, hoạt động này đem đến những lợi ích gì? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khám sức khỏe định kỳ toàn thân cho người lao động

Với mong muốn bảo vệ nguồn nhân sự gắn bó lâu dài và doanh nghiệp phát triển bền vững, khám sức khỏe định kỳ toàn thân cho người lao động là hoạt động ý nghĩa được chủ doanh nghiệp hết sức quan tâm. Theo định kỳ mỗi năm, doanh nghiệp sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ toàn thân từ 1 – 2 lần/năm cho người lao động.

hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-toan-than-cho-nguoi-lao-dong-dem-lai-loi-ich-gi-1

Đo huyết áp là danh mục thăm khám ban đầu mà người lao động được tham gia trong buổi thăm khám

Thời gian khám sức khỏe định kỳ đều đặn sẽ đem đến nhiều lợi ích quan trọng cho người lao động, bao gồm:

 • Giúp người lao động sớm phát hiện và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát.Trong khoảng thời gian khám sức khỏe đều đặn, người lao động sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe phù hợp và từ đó có phương pháp chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý như: sỏi thận, tiểu đường, mỡ máu…
 • Có kế hoạch xử trí sớm những bất thường về tình trạng sức khỏe để từ đó có phương điều trị tốt nhất và chuẩn xác nhất. Ngay sau khi khám sức khỏe định kỳ, người lao động sẽ được các bác sĩ đọc kết quả và tư vấn về tình trạng sức khỏe để từ đó người lao động có biện pháp bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh nhanh chóng
 • Nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp. Khi biết được tình trạng sức khỏe của mình, người lao động sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn từ bác sĩ để việc sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và xây dựng chế độ dinh dưỡng được hợp lý và đạt kết quả tốt nhất.
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống, yên tâm lao động: Khi được khám sức khỏe định kỳ, người lao động biết được tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ kết quả bình thường đó, bạn hoàn toàn yên tâm làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo năng suất công việc tốt nhất.
hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-toan-than-cho-nguoi-lao-dong-dem-lai-loi-ich-gi-2

Chụp X – quang ngực thẳng giúp người lao động phát hiện sớm những bất thường trong cơ thể

Nếu như trước đây, người lao động nghĩ khám sức khỏe doanh nghiệp chỉ mang tính hình thức thì hiện nay nhiều người đã hiểu được lợi ích của khám sức khỏe định kỳ và đã tích cực tham gia khám thường xuyên hơn.

Khám sức khỏe định kỳ toàn thân cho người lao động tại Thu Cúc

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ toàn thân cho người lao động khác nhau, một trong những địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký
 • Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp
 • Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng
 • Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói
hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-toan-than-cho-nguoi-lao-dong-dem-lai-loi-ich-gi-3

Khám sức khỏe tại Thu Cúc, doanh nghiệp được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, 99% người bệnh đánh giá hài lòng về chất lượng dịch vụ của bệnh viện. Đặc biệt, khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ ở đây, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm với:

 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng rộng rãi. Thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối cho người lao động
 • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, tận tâm với nghề cùng nhân viên bệnh viện nhiệt tình, chu đáo luôn đáp ứng mong muốn khám sức khỏe tốt nhất của người lao động
 • Bệnh viện xây dựng các gói khám linh hoạt, được điều chỉnh tùy theo chính sách riêng của doanh nghiệp
hinh-anh-kham-suc-khoe-dinh-ky-toan-than-cho-nguoi-lao-dong-dem-lai-loi-ich-gi-4

Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín được nhiều doanh nghiệp tin chọn

Với chất lượng dịch vụ đi đầu cùng quy chuẩn đạt được, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn được các doanh nghiệp ưu tiên đăng ký để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, mọi thông tin về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92