Khám sức khỏe doanh nghiệp lớn nên chọn bệnh viện nào?

Doanh nghiệp lớn thường có số lượng nhân sự đông và việc tổ chức khám sức khỏe doanh nghiệp lớn luôn được khâu tổ chức hết sức lo lắng. Bởi họ mong muốn lựa chọn bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng và thăm khám lưu động. Vậy, khám sức khỏe doanh nghiệp lớn nên chọn bệnh viện nào?

Khám sức khỏe doanh nghiệp lớn nên chọn bệnh viện có khu khám riêng biệt

Mỗi doanh nghiệp có số người lao động khác nhau, tùy thuộc vào số lượng nhân sự đó mà có sự tách biệt giữa doanh nghiệp lớn với doanh nghiệp nhỏ. Theo định kỳ hàng năm, các doanh nghiệp thường tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tù 1 – 2 lần/năm.

Khám sức khỏe doanh nghiệp lớn nên chọn bệnh viện có khu khám riêng

Để buổi khám sức khỏe doanh nghiệp lớn được diễn ra nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao, khâu tổ chức thường mong muốn lựa chọn bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi.

Thuộc Top 3 bệnh viện có điểm chất lượng tốt nhất với khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng biệt cùng diện tích lớn, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp lớn đăng ký khám sức khỏe cho người lao động. Bởi nơi đây có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với đầy đủ các chuyên khoa và quy mô diện tích thăm khám lên đến hàng ngàn mét vuông có thể tiếp đón 1.000 khách, phục vụ đoàn lớn 30.000 nhân viên.

Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp lớn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ giúp người lao động được tham gia nhanh chóng, không mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi. Đặc biệt, việc sắp xếp một khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng biệt sẽ đem lại sự an tâm cho người lao động, tránh tâm lý lo sợ tình trạng lây nhiễm chéo bệnh trong bệnh viện và là nơi đáp ứng tốt nhất cho việc khám sức khỏe doanh nghiệp lớn hiện nay.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp lớn uy tín

Khám sức khỏe doanh nghiệp lớn nên chọn bệnh viện thăm khám lưu động

Doanh nghiệp lớn khi tổ chức khám sức khỏe thì quá trình di chuyển sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Bởi vậy, khi tham khảo địa chỉ khám sức khỏe họ không chỉ lựa chọn Bệnh viện có khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng mà hình thức hỗ trợ thăm khám lưu động cũng hết sức cần thiết.

Với những doanh nghiệp lớn ở xa, đông nhân viên và có nhu cầu thì Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ hỗ trợ các doanh bằng việc lấy mẫu xét nghiệm và tiến hành khám lưu động trực tiếp tại doanh nghiệp bằng hệ thống xe lưu động hiện đại, tối tân được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế sẵn sàng tới tận nơi làm việc để thăm khám cho người lao động.

Đây là hình thức thăm khám lý tưởng giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm thời gian, đảm bảo năng suất lao động cho người lao động và doanh nghiệp.

Không chỉ có vậy, khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các doanh nghiệp lớn được hưởng nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn, bao gồm:

– 100% doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động đều được nhận ưu đãi

– Giảm đến 50% cho các doanh nghiệp lớn

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Khi sử dụng các dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói mà doanh nghiệp đăng ký, người lao động cũng được hỗ trợ chiết khấu từ 10 – 20%

Người lao động tích cực tham gia khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe doanh nghiệp lớn không chỉ quan tâm đến nơi có khu khám riêng biệt với nơi tổ chức thăm khám lưu động mà việc lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp cũng là vấn đề thiết yếu được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ được Bệnh viện đáp ứng gói khám phù hợp với chính sách cũng như tính chất công việc của doanh nghiệp.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được khám sức khỏe doanh nghiệp lớn tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Mọi thông tin về chi phí, về hạng mục khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92