Khám sức khỏe sổ hồng là gì?

Chào bác sĩ, em là Vân, 21 tuổi. Em mới xin đi làm ở quán hát và quản lý ở đó yêu cầu làm hồ sơ trong đó có khám sức khỏe sổ hồng. Em chỉ biết giấy khám sức khỏe bình thường nên vẫn chưa biết phải khám sức khỏe sổ hồng như thế nào. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khám sức khỏe sổ hồng là gì và bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Bùi Thị Vân, Chùa Hà)

Chào bạn Vân, Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám sức khỏe sổ hồng là gì và bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe sổ hồng là hình thức khám sức khỏe đặc thù do nhà nước quy định

Khám sức khỏe sổ hồng là hình thức khám sức khỏe đặc thù do nhà nước quy định

Khám sức khỏe sổ hồng là hình thức khám sức khỏe đặc thù do nhà nước quy định đối với những cá nhân làm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng và có thể bị lợi dụng hoạt động mại dâm.

Theo thông tư liên tịch số 11/2006 của Bộ Y tế và Bộ Tài chính, khám sức khỏe sổ hồng sẽ phải thực hiện các bước:

-Khám tổng quát

-X quang phổi

-Xét nghiệm: HbsAg; anti – HCV; Soi tươi; Amphetamin trong nước tiểu và Heroin trong nước tiểu.

-Khám phụ khoa (đối với nữ)

-Soi tươi: Vi nấm, vi trùng (Đối với nữ)

Về câu hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không, chúng tôi xin được trả lời là Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện các bước khám trong khám sức khỏe sổ hồng theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ tài chính. Đồng thời, bệnh viện cũng sẽ cấp chứng nhận sức khỏe sổ hồng giúp bạn Vân hoàn thiện hồ sơ xin việc.

Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện các bước khám trong khám sức khỏe sổ hồng theo đúng quy định

Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện các bước khám trong khám sức khỏe sổ hồng theo đúng quy định

Khám sức khỏe sổ hồng tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ cung cấp giấy chứng nhận theo đúng thủ tục mà bạn Vân còn được theo dõi chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân, đồng thời, phát hiện được nhiều bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể để có phương pháp điều trị thích hợp.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Vân giải đáp được thắc mắc khám sức khỏe sổ hồng là gì và bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

  • Giảm 10% với nhóm 3 người
  • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96