Khám sức khỏe sổ hồng là gì?

Chào bác sĩ, em là Vân, 21 tuổi. Em mới xin đi làm ở quán hát và quản lý ở đó yêu cầu làm hồ sơ trong đó có khám sức khỏe sổ hồng. Em chỉ biết giấy khám sức khỏe bình thường nên vẫn chưa biết phải khám sức khỏe sổ hồng như thế nào. Vậy bác sĩ có thể cho em biết khám sức khỏe sổ hồng là gì và bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Bùi Thị Vân, Chùa Hà)

Chào bạn Vân, Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám sức khỏe sổ hồng là gì và bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe sổ hồng là hình thức khám sức khỏe đặc thù do nhà nước quy định

Khám sức khỏe sổ hồng là hình thức khám sức khỏe đặc thù do nhà nước quy định

Khám sức khỏe sổ hồng là hình thức khám sức khỏe đặc thù do nhà nước quy định đối với những cá nhân làm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và có thể bị lợi dụng hoạt động mại dâm.

Theo thông tư liên tịch số 11/2006 của Bộ Y tế và Bộ Tài chính, khám sức khỏe sổ hồng sẽ phải thực hiện các bước:

-Khám tổng quát

-X quang phổi

-Xét nghiệm: HbsAg; anti – HCV; Soi tươi; Amphetamin trong nước tiểu và Heroin trong nước tiểu.

-Khám phụ khoa (đối với nữ)

-Soi tươi: Vi nấm, vi trùng (Đối với nữ)

Về câu hỏi bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không, chúng tôi xin được trả lời là Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện các bước khám trong khám sức khỏe sổ hồng theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ tài chính. Đồng thời, bệnh viện cũng sẽ cấp chứng nhận sức khỏe sổ hồng giúp bạn Vân hoàn thiện hồ sơ xin việc.

Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện các bước khám trong khám sức khỏe sổ hồng theo đúng quy định

Bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện các bước khám trong khám sức khỏe sổ hồng theo đúng quy định

Khám sức khỏe sổ hồng tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ cung cấp giấy chứng nhận theo đúng thủ tục mà bạn Vân còn được theo dõi chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân, đồng thời, phát hiện được nhiều bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể để có phương pháp điều trị thích hợp.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Vân giải đáp được thắc mắc khám sức khỏe sổ hồng là gì và bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe sổ hồng không. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96