Kh­ám sức khỏe lấy ngay kết quả cho người lao động được không?

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa luôn được các doanh nghiệp quan tâm nhằm đem đến những quyền lợi tốt nhất cho người lao động. Do tính chất công việc và thời gian có nhiều giới hạn, khi tham gia khám sức khỏe định kỳ, người lao động thường đặt ra câu hỏi khám sức khỏe lấy ngay kết quả được không?

Bao lâu thì có kết quả khám sức khỏe doanh nghiệp?

Theo định kỳ hàng năm, người lao động sẽ được tham gia khám sức khỏe định kỳ từ 1 – 2 lần/năm. Với khoảng thời gian khám này sẽ giúp người lao động sớm phát hiện mầm mống gây bệnh để từ đó có phương pháp ngăn chặn và điều trị kịp thời.

Khám sức khỏe cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ, người lao động đã tích cực tham gia đầy đủ. Thế nhưng, vấn đề được nhiều doanh nghiệp đặt ra hiện nay đó là thời gian khám sức khỏe định kỳ diễn ra có lâu không? Và bao lâu thì có kết quả khám sức khỏe tốt nhất?

Thông thường, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động thường được tổ chức và diễn ra trong ngày, bởi vậy kết quả khám sức khỏe cũng sẽ có ngay. Khi kết quả khám sức khỏe có được, người lao động sẽ được các bác sĩ tư vấn về tình trạng sức khỏe của bản thân để từ đó có cách điều chỉnh thói quen và sinh hoạt sống một cách lành mạnh nhất.

Khám sức khỏe định kỳ đem lại lợi ích kép cho cả doanh nghiệp và người lao động. Bởi vậy, doanh nghiệp tích cực tổ chức các buổi khám sức khỏe theo định kỳ và người lao động tích cực tham gia buổi khám đầy đủ.

Người lao động vui vẻ khi được tham gia khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Kết quả khám sức khỏe doanh nghiệp lấy ngay được không?

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp là hoạt động thiết thực có ý nghĩa tích cực, là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động trở nên bền chặt. Khi tham gia khám sức khỏe, người lao động thường đặt ra câu hỏi kết quả khám sức khỏe lấy ngay được không?

Kết quả khám sức khỏe cho người lao động thường có ngay trong ngày. Tuy nhiên, thời gian để trả kết quả khám sức khỏe thường dao động từ 1 – 3 ngày sau. Bệnh viện sẽ trả trực tiếp kết quả về doanh nghiệp và doanh nghiệp sẽ gửi cho từng nhân viên lao động.

Mỗi người sẽ có kết quả khám sức khỏe khác nhau, với kết quả bất thường, bệnh viện sẽ chủ động liên hệ với người lao động và mời họ đến bệnh viện để tư vấn và đưa ra phương pháp phòng tránh cũng như điều trị bệnh tốt nhất.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khác nhau, một trong những bệnh viện uy tín được nhiều doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có thiết bị máy móc hiện đại nên kết quả khám sức khỏe rất chính xác

Tự hào là bệnh viện lớn, được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” và lọt Top 3 bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đáp ứng và đem đến những dịch vụ khám sức khỏe tốt nhất cho người lao động.

Đặc biệt, khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm với:

– Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng đủ số lượng nhân viên của doanh nghiệp tham gia khám trong ngày

– Hệ thống cơ sở vật chất khang trang với thiết bị máy móc hiện đại

– Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhân viên bệnh viện thân thiện, nhiệt tình

– Quy trình khám khoa học, giúp tiết kiệm thời gian tối đa

– Xây dựng gói khám theo nhu cầu về chi phí, đặc thù của từng doanh nghiệp

Không chỉ có vậy, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn mong muốn đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt cho các doanh nghiệp ở xa và đông nhân viên bằng cách hỗ trợ thăm khám bằng hệ thống xe lưu động đạt chất lượng cao. Khi đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Trên đây là những kiến thức chung về khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Để có thêm thông tin về thời gian khám cũng như bảng giá khám sức khỏe tại Bệnh viện, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92