Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Em muốn đi khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền ạ? Em và bạn trai dự kiến 2 tháng nữa cưới nên em rất muốn kiểm tra xem sức khỏe của mình có vấn đề gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Thu Thảo, 25 tuổi, Hà Nội).

Chào Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm và chia sẻ những băn khoăn của mình tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp vấn đề của bạn như sau:

Khám sức khỏe sinh sản gồm những gì?

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền tùy vào từng hạng mục thăm khám, cơ sở y tế mà bạn thăm khám

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền tùy vào từng hạng mục thăm khám, cơ sở y tế mà bạn thăm khám

>> Xem thêm: Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Trước khi tìm hiểu về khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền, Thu Thảo cần nắm được khám sức khỏe sinh sản gồm những gì. Từ đó, bạn mới nắm được chi phí thăm khám ở từng hạng mục ra sao và số tiền cụ thể mà bạn sẽ phải trả. Khám sức khỏe sinh sản đối với nữ cần thăm khám những hạng mục sau:

 • Khám phụ khoa lâm sàng: Bác sĩ sẽ tìm hiểu về bệnh sử của bạn qua những dấu hiệu, triệu chứng bất thường trong thời gian gần nhất và kiểm tra vùng kín thông qua khám bằng tay và sử dụng mỏ vịt âm đạo.
 • Khám cận lâm sàng: Tùy vào tình trạng sức khỏe của vùng kín sau khi thăm khám phụ khoa lâm sàng mà bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn thực hiện các xét nghiệm cận lân sàng khác như: xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, để kiểm tra các bệnh viêm phụ khoa, bệnh truyền nhiễm,…
 • Chẩn đoán hình ảnh: Để kiểm tra chính xác về tình trạng sức khỏe sinh sản của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn thực hiện siêu âm ổ bụng (hoặc đầu dò), nội soi tử cung vòi trứng,…
Khi khám sức khỏe sinh sản trước khi cưới, cả nam và nữ nên cùng nhau thăm khám để nắm bắt tình trạng sức khỏe của nhau

Khi khám sức khỏe sinh sản trước khi cưới, cả nam và nữ nên cùng nhau thăm khám để nắm bắt tình trạng sức khỏe của nhau

Mỗi dịch vụ luôn có giá riêng và được niêm yết tại cơ sở y tế nơi bạn thăm khám để bạn có thể tham khảo. Bạn nên tới trực tiếp hoặc liên hệ tới cơ sở y tế mình thực hiện để được tư vấn tốt nhất.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Thu Cúc?

Chi phí thăm khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng luôn được niêm yết công khai tại bệnh viện. Tùy từng hạng mục thăm khám mà nhân viên y tế sẽ chỉ dẫn, tư vấn cho bạn về chi phí cụ thể. Phí khám phụ khoa lâm sàng ban đầu tại viện là 150 nghìn đồng.

Thu Thảo thân mến! Bạn chuẩn bị kết hôn nên nhu cầu thăm khám sức khỏe trước khi cưới có ý nghĩa rất quan trọng, giúp bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân sau này của bạn. Nếu có thể, bạn nên đi cùng bạn trai của mình để thăm khám cùng nhau, để cả hai nắm được tình hình sức khỏe của nhau và tự tin hơn trong cuộc sống sau này.

Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ y tế uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiện tại, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với chi phí rất ưu đãi: 1.410 nghìn đồng/đối với nữ và 1.450 nghìn đồng/nam. Ở gói khám này, các bạn không chỉ nắm bắt được tình trạng sức khỏe sinh sản của mình mà còn nắm được sức khỏe tổng quát nhất để kịp thời có những cải thiện, bổ sung để bảo vệ sức khỏe.

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm về khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 96.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

>> Tìm hiểu: Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì?

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96