Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt? Vấn đề này được rất nhiều bạn trẻ,  các cặp vợ chồng quan tâm và đặc biệt hơn nữa là những cặp đôi chậm mang thai, hiếm muộn sau khi kết hôn bởi con cái chính là yếu tố kết nối và tạo dựng nên nền tảng, hạnh phúc của mỗi gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những địa chỉ giúp bạn thăm khám sức khỏe sinh sản tốt nhất qua những thông tin dưới đây!

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt? Một số vấn đề cần quan tâm

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt luôn là vấn đề được các bạn trẻ, các cặp vợ chồng quan tâm

Khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt luôn là vấn đề được các bạn trẻ, các cặp vợ chồng quan tâm

Khám sức khỏe sinh sản là để bạn nắm được những vấn đề về hoạt động của cơ quan sinh sản của mình xem chúng hoạt động bình thường hay có vấn đề bất thường ở đâu. Từ đó giúp bạn yên tâm hoặc có những giải pháp kịp thời giúp đảm bảo thiên chức làm cha, làm mẹ của mình. Tuy nhiên, để có kết quả thăm khám, chẩn đoán và xử trí tốt nhất bạn cần tìm được địa chỉ uy tín, tin cậy. Những điều kiện dưới đây sẽ giúp bạn tìm được 1 địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất.

>> Tham khảo: Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

 • Cơ sở y tế hoạt động chuyên môn hoặc có khoa chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe sinh sản.
 • Hoạt động công khai dưới sự bảo hộ của Bộ Y tế, Sở Y tế trực thuộc tỉnh thành nơi bạn sinh sống, làm việc.
 • Cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ giỏi về sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.
 • Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản ở đâu tốt?

Để thăm khám, chẩn đoán tốt nhất về tình trạng sức khỏe sinh sản của mình các bạn cần chọn cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi

Một cơ sở y tế cần có những điều kiện trên để đáp ứng công tác thăm khám, chẩn đoán và xử trí vấn đề của bạn tốt nhất. Với những điều kiện này, bạn có thể tới trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản; bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện, tỉnh, thành phố trực thuộc nơi mình sinh sống, công tác để thăm khám.

>> Xem thêm: Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì?

Tại Hà Nội, bạn có thể tới những cơ sở y tế chuyên môn như: Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Đơn vị Sản của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khoa sản của các bệnh viện lớn như Bạch Mai, 198, viện Đại học Y Hà Nội,…

Để không phải mất thời gian chờ đợi kết quả cũng như làm các thủ tục hành chính rườm rà, các bạn có thể chọn Đơn vị Sản của Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn về sản phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản; cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi; hệ thống trang thiết bị tân tiến,… giúp việc thăm khám của bạn thuận tiện nhất.

Đơn vị Sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản uy tín

Đơn vị Sản khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thăm khám sức khỏe sinh sản uy tín

Ngoài ra, Đơn vị Sản của Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần và ngoài giờ hành chính; bạn có thể sắp xếp thời gian và công việc cho mình mà không cần vội vàng. Để không phải chờ đợi khi tới khám, bạn chỉ cần liên hệ trước với tổng đài Bệnh viện đặt lịch, 1900 55 88 96.

>> Đọc thêm: Khám vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96