Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là hành động văn minh cần thực hiện. Hiện nay nhu cầu thực hiện dịch vụ này ngày càng gia tăng ở các bạn trẻ, trở thành thành bước chuẩn bị không thể thiếu trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Cùng tìm hiểu vấn đề này và lợi ích của nó trong phân tích dưới đây.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là gì?

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là hành động văn minh nên thực hiện

Đây là hành động văn minh được nhiều bạn trẻ thực hiện trong những năm gần đây. Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là hành động khám sức khỏe và sức khỏe sinh sản tổng quát trước khi các bạn trẻ kết hôn hoặc vừa mới kết hôn.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn nhằm xác định những vấn đề bất thường về sức khỏe và khả năng sinh sản (các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, dấu hiệu vô sinh hiếm muộn). Qua đó đưa ra phương pháp xử trí hiệu quả, kịp thời.

Phương pháp này giúp các bạn trẻ có sức khỏe và tâm lí tốt nhất trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Đồng thời hạn chế những nghi ngờ trong cuộc sống vợ chồng, khắc phục sớm vô sinh, hiếm muộn (nếu có). Các chuyên gia đưa ra lời khuyên là nên thực hiện thăm khám trước khi kết hôn từ 3-6 tháng.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn gồm những gì?

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn bao gồm nhiều hạng mục thăm khám, xét nghiệm khác nhau

Xem thêm: Khám thai định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân bao gồm khám sức khỏe tổng quát và khám chuyên khoa sản phụ khoa. Cụ thể, các bạn trẻ sẽ thực hiện những hạng mục thăm khám sau:

– Khám tổng quát: cân nặng, chiều cao huyết áp

– Khám phụ khoa tổng quát: xác định các căn bệnh phụ khoa

– Thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ (nam giới)

– Điện tim đồ: phát hiện các tổn thương về tim và rối loạn nhịp tim

– Siêu âm ổ bụng: hình ảnh các tạng trong ổ bụng, tử cung, buồng trứng

– Chụp X quang tim, phổi

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn ở đâu?

Hiện có nhiều bệnh viện và cơ sở y tế thực hiện khám sức khỏe sinh sản nhưng không phải ở đâu cũng được thăm khám chính xác với mức giá hợp lí. Do đó, các bạn trẻ nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có kết quả thăm khám tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân được lựa chọn nhiều

Có thể bạn chưa đọc: Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện đi đầu về các dịch vụ thăm khám sức khỏe trong đó có khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị chuyên khoa tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín sẽ giúp các bạn có kết quả thăm khám chính xác và được tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và thiết kế gói khám sức khỏe trước khi kết hôn cho cả nam giới và nữ giới. Thực hiện gói khám này các bạn trẻ sẽ được thăm khám toàn diện với mức chi phí hợp lí. Điều này giúp tiết kiệm phần nào chi phí khi bước vào cuộc sống gia đình.

Nếu có nhu cầu khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn các bạn có thể liên hệ đến số 1900 55 88 92 để đăng kí lịch khám hoặc giải đáp mọi thắc mắc.

Khám sức khỏe định kỳ “khắc tinh” của nhiều mầm bệnh

Khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92