Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là hành động văn minh cần thực hiện. Hiện nay nhu cầu thực hiện dịch vụ này ngày càng gia tăng ở các bạn trẻ, trở thành thành bước chuẩn bị không thể thiếu trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Cùng tìm hiểu vấn đề này và lợi ích của nó trong phân tích dưới đây.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là gì?

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là hành động văn minh nên thực hiện

Đây là hành động văn minh được nhiều bạn trẻ thực hiện trong những năm gần đây. Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn là hành động khám sức khỏe và sức khỏe sinh sản tổng quát trước khi các bạn trẻ kết hôn hoặc vừa mới kết hôn.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn nhằm xác định những vấn đề bất thường về sức khỏe và khả năng sinh sản (các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, dấu hiệu vô sinh hiếm muộn). Qua đó đưa ra phương pháp xử trí hiệu quả, kịp thời.

Phương pháp này giúp các bạn trẻ có sức khỏe và tâm lí tốt nhất trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Đồng thời hạn chế những nghi ngờ trong cuộc sống vợ chồng, khắc phục sớm vô sinh, hiếm muộn (nếu có). Các chuyên gia đưa ra lời khuyên là nên thực hiện thăm khám trước khi kết hôn từ 3-6 tháng.

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn gồm những gì?

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn bao gồm nhiều hạng mục thăm khám, xét nghiệm khác nhau

Xem thêm: Khám thai định kỳ ở đâu tốt

Khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân bao gồm khám sức khỏe tổng quát và khám chuyên khoa sản phụ khoa. Cụ thể, các bạn trẻ sẽ thực hiện những hạng mục thăm khám sau:

– Khám tổng quát: cân nặng, chiều cao huyết áp

– Khám phụ khoa tổng quát: xác định các căn bệnh phụ khoa

– Thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ (nam giới)

– Điện tim đồ: phát hiện các tổn thương về tim và rối loạn nhịp tim

– Siêu âm ổ bụng: hình ảnh các tạng trong ổ bụng, tử cung, buồng trứng

– Chụp X quang tim, phổi

Khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn ở đâu?

Hiện có nhiều bệnh viện và cơ sở y tế thực hiện khám sức khỏe sinh sản nhưng không phải ở đâu cũng được thăm khám chính xác với mức giá hợp lí. Do đó, các bạn trẻ nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có kết quả thăm khám tốt nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân được lựa chọn nhiều

Có thể bạn chưa đọc: Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện đi đầu về các dịch vụ thăm khám sức khỏe trong đó có khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị chuyên khoa tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín sẽ giúp các bạn có kết quả thăm khám chính xác và được tư vấn điều trị hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và thiết kế gói khám sức khỏe trước khi kết hôn cho cả nam giới và nữ giới. Thực hiện gói khám này các bạn trẻ sẽ được thăm khám toàn diện với mức chi phí hợp lí. Điều này giúp tiết kiệm phần nào chi phí khi bước vào cuộc sống gia đình.

Nếu có nhu cầu khám sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn các bạn có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 để đăng kí lịch khám hoặc giải đáp mọi thắc mắc.

Từ 1/6 – 15/6/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm