Khám sức khỏe sổ hồng cho người lao động gồm những gì? 

Người lao động làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người bệnh và dễ bị lợi dụng hoạt động mại dâm cần được khám sức khỏe sổ hồng. Vậy, khám sức khỏe sổ hồng gồm những gì? Bệnh viện nào khám sức khỏe sổ hồng cho người lao động?

Nội dung khám sức khỏe sổ hồng cho người lao động

Khi nhắc đến khám sức khỏe sổ hồng, nhiều người không biết đây là sổ khám cho đối tượng nào? Với mục đích gì? Theo Thông tư liên tịch số 11/2006/TTLT-BYT-BTC ngày 30/11/2006 của Bộ Y tế và Bộ Tài chính về việc “Hướng dẫn khám sức khoẻ định kỳ hàng quý cho người lao động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm”.

Khám sức khỏe sổ hồng giúp người lao động phòng tránh nhiều mầm mống bệnh nguy hiểm

Đây là hình thức khám sức khỏe đặc thù do Nhà nước quy định và đòi hỏi các chủ kinh doanh phải nghiêm túc thực hiện khám sức khỏe định kỳ đều đặn cho đối tượng này. Nội dung khám sức khỏe sổ hồng khá đa dạng, bao gồm:

– Khám tổng quát

– X – quang phổi

– Xét nghiệm: HbsAg; anti – HCV; Soi tươi; Amphetamin trong nước tiểu và Heroin trong nước tiểu.

– Khám phụ khoa (đối với nữ)

– Soi tươi: Vi nấm, vi trùng (Đối với nữ)

Nội dung khám sức khỏe sổ hồng luôn đảm bảo cho người lao động được tham gia đầy đủ nhằm bảo vệ sức khỏe bản thân tốt nhất và tránh xa mầm mống các bệnh truyền nhiễm hiệu quả.

Đặc biệt, nội dung khám này được thực hiện bắt buộc đối với những người trực tiếp tiếp xúc với người bệnh và dễ bị lợi dụng hoạt động mại dâm. Yêu cầu đối với người sử dụng lao động là chủ các cơ sở kinh doanh thuộc lĩnh vực này phải đảm bảo khám sức khỏe định kỳ hàng quý cho người lao động nhằm đảm bảo đúng quyền lợi của Người lao động và tuân thủ đúng quy định của Nhà nước.

Danh mục khám sức khỏe sổ hồng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khá đa dạng

Bệnh viện nào khám sức khỏe sổ hồng cho người lao động HIỆU QUẢ?

Khám sức khỏe sổ hồng cho người lao động là bắt buộc và cần thiết đòi hỏi các chủ kinh doanh phải nghiêm túc tổ chức thực hiện. Hiện nay, có nhiều bệnh viện khám sức khỏe sổ hồng cho người lao động khác nhau, một trong những bệnh viện vừa đảm bảo chất lượng tốt, vừa có chi phí phù hợp và cho kết quả nhanh được nhiều chủ kinh doanh đăng ký lựa chọn đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Là một bệnh viện uy tín, bệnh viện Thu Cúc không ngừng đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị y khoa hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện luôn cập nhật những kỹ thuật y học cận lâm sàng mới nhất, hỗ trợ đắc lực cho quá trình khám và điều trị bệnh. Bởi vậy, lựa chọn khám sức khỏe sổ hồng cho người lao động ở đây là hết sức hợp lý, phù hợp với nhu cầu tài chính cũng như nội dung khám hiệu quả.

Đăng ký khám sức khỏe sổ hồng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không chỉ cung cấp giấy chứng nhận theo đúng thủ tục mà còn giúp người lao động theo dõi chính xác tình trạng sức khỏe của bản thân, đồng thời, phát hiện được nhiều bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể từ đó có phương pháp điều trị tốt nhất.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe người lao động

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, giàu y đức luôn đưa ra các gói khám sức khỏe đa dạng bao gồm tổng quát và chuyên sâu, với đầy đủ các danh mục khám từ khám lâm sàng tổng quát đến các kỹ thuật cận lâm sàng.

Điều ấn tượng và đặc biệt khi được khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, người lao sẽ được các bác sĩ trực tiếp đọc, giải thích kết quả, đồng thời tư vấn để mọi người biết được tình trạng sức khỏe của mình và có chế độ chăm sóc hiệu quả. Để có thêm thông tin về các gói khám cũng như bảng giá các gói khám, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92