Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền?

Hỏi: Tôi và bạn gái chuẩn bị kết hôn, chúng tôi muốn khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi, khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền ạ? Khi thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân, chúng tôi có cần chú ý gì không? (Thanh Tùng, 26 tuổi, Hà Nội).

Chào Thanh Tùng!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn của mình tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế. Vấn đề bạn hỏi: Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở nam giới và nữ giới có chi phí khác nhau

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là dịch vụ thăm khám áp dụng cho những cặp đôi chuẩn bị kết hôn hoặc vừa mới kết hôn; giúp các bạn trẻ nắm bắt tình trạng sức khỏe tổng quát cũng như các vấn đề về sức khỏe sinh sản. Biện pháp này cần thiết cho cả nam và nữ giới và chi phí ở nam giới sẽ khác với nữ giới.

Ngoài ra, ở mỗi cơ sở y tế giá dịch vụ thăm khám cũng khác nhau nên để biết chi tiết, bạn cần tới trực tiếp cơ sở mà mình muốn thực hiện tham khảo, tư vấn.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân có hai hình thức: thăm khám thông thường và áp dụng trọn gói. Vì thế mà chi phí các dịch vụ cũng khác nhau. Nếu bạn thăm khám lẻ từng dịch vụ một thì chi phí khám ban đầu là 100 nghìn đồng, các dịch vụ khác như: chụp XQuang, siêu âm, điện tim đồ, xét nghiệm máu,… đều có giá niêm yết cụ thể tại Bệnh viện nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo trước khi thực hiện.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Thu Cúc có chi phí tiết kiệm từ 10 - 15% so với khám lẻ thông thường

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Thu Cúc có chi phí tiết kiệm từ 10 – 15% so với khám lẻ thông thường

Đối với dịch vụ trọn gói, gói khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền? Với dịch vụ trọn gói thì gói khám sức khỏe tiền hôn nhân dành cho nam giới là 1.770.000 đồng và cho nữ giới là 1.713.000 đồng. Tổng chi phí của các gói khám này đều tiết kiệm hơn so với khám lẻ thông thường từ 10 – 15 %. Vì thế, các bạn có thể lựa chọn hình thức thăm khám phù hợp, tiện ích nhất đối với nhu cầu của mình.

Về vấn đề khi đi thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân có cần chú ý gì không mà bạn Thanh Tùng hỏi, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nên kiêng sinh hoạt tình dục từ 3 – 5 ngày trước khi đi khám sức khỏe tiền hôn nhân vì bạn sẽ thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra sức khỏe sinh sản. Điều này giúp chẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe của bạn.
  • Với bạn nữ, nên đi khám sau sạch kinh từ 3 – 5 ngày để kiểm tra sức khỏe vùng kín tốt nhất
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để thực hiện thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân

Ngoài ra, bạn nên đặt lịch hẹn trước với bác sĩ để không phải chờ lâu khi tới thăm khám qua tổng đài 1900 55 88 92. Mọi thông tin cần giải đáp thêm về khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền và những vấn đề liên quan, bạn cũng có thể liên hệ tới số điện thoại trên để được hỗ trợ. Chúc bạn mạnh khỏe!

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92