Khám sức khỏe tiền hôn nhân nhằm mục đích gì?

Trước đây, việc thăm khám sức khỏe trước hôn nhân rất ít được chú trọng bởi hầu hết các cặp đôi đều có tâm lý: “đi khám ắt ra bệnh”; việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của họ, thậm chí thay đổi cả tương lai phía trước. Nhưng ngày nay, việc thăm khám sức khỏe trước khi cưới lại được các bạn trẻ quan tâm hơn. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân nhằm mục đích gì?

Kham sức khỏe tiền hôn nhân nhằm mục đích gì?

Khám sức khỏe trước khi kết hôn bao gồm thăm khám sức khỏe tổng thể và khám sức khỏe sinh sản. Việc thăm khám này giúp các bạn phát hiện ra những vấn đề bất thường, những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình để có những biện pháp xử trí kịp thời như bệnh viêm gan B, HIV, các bệnh lý di truyền, dị tật bẩm sinh, bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh lý về khả năng sinh sản,…

Khám sức khỏe tiền hôn nhân nhằm mục đích gì là điều được rất nhiều cặp đôi chuẩn bị cưới quan tâm tìm hiểu.

Hiện nay, tình trạng hiếm muộn vô sinh sau hôn nhân chiếm tỷ lệ khá cao. Đây là một trong những lý do khiến hôn nhân của các cặp đôi bị dạn nứt. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn có thể thay đổi được nếu các cặp đôi chủ động thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Những phát hiện qua thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ giúp các cặp đôi nắm bắt được tình trạng sức khỏe của nhau để có thể cảm thông cho nhau, chia sẻ với người bạn đời của mình và có thể quan tâm, chăm sóc cho nhau tốt hơn.

-Chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân phía trước:

Một vài ý kiến cho rằng, việc thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể khiến nhiều bạn trẻ chia tay nhau khi phát hiện bạn đời của mình mắc một căn bệnh nào đó. Ý kiến này hoàn toàn sai lầm. Bởi những cặp đôi yêu nhau thực sự thì không điều gì có thể làm thay đổi được tình yêu của họ dành cho một nửa của mình.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm cần thiết cho các bạn trẻ chuẩn bị bước vào hôn nhân.

Những cặp đôi yêu nhau bằng cả trái tim sẽ cùng nhau đối diện với những khó khăn, quan tâm lo lắng cho nhau nhiều hơn và giúp một nửa của mình sớm khắc phục được bệnh tật để sẵn sàng cho cuộc sống mới.

Để có những bước tiến tốt đẹp trong hôn nhân, điều đầu tiên là các bạn hãy chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe. Vì có khỏe mạnh, cuộc sống hôn nhân của bạn mới hạnh phúc và bền lâu, mới có thể tạo ra tiền tài, vật chất,…

Thay vì lựa chọn hình thức thăm khám lẻ, bạn nên lựa chọn cho mình gói khám sức khỏe tiền hôn nhân để được thăm khám những vấn đề cơ bản nhất cũng như giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho việc thăm khám của mình.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc dành cho cả nam và nữ.

Bạn có thể lựa chọn gói khám sức khỏe tiền hôn nhân do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ban hành. Gói khám dành cho cả nam và nữ giới và được trực tiếp các bác sĩ giỏi nhất của Bệnh viện Thu Cúc xây dựng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Với những chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe ngay từ ban đầu, chắc chắn các bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

 Mọi thông tin về khám sức khỏe tiền hôn nhân nhằm mục đích gì, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288 để được tư vấn và giải đáp.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92