Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp phát hiện những vấn đề bất thường về sức khỏe sinh sản để sớm có biện pháp xử trí kịp thời nên được nhiều bạn trẻ quan tâm. Để được thăm khám chuyên nghiệp, chính xác các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Vậy khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân ở đâu tốt?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt? Ý kiến của nhiều bạn trẻ

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt là thắc mắc của nhiều bạn trẻ

>> Xem thêm: Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì?

Bạn Nguyễn Văn Quân (27 tuổi, nhân viên ngân hàng) cho biết: “Ban đầu mình cũng không biết nên khám tiền hôn nhân ở đâu tốt, vào viện công thì sợ đông đúc và mất thời gian, vào các phòng khám lại sợ không uy tín. Sau đó, vợ sắp cưới của mình được một chị đồng nghiệp giới thiệu đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây cơ sở vật chất rất tốt, bác sĩ giỏi, nhân viên nhiệt tình nên mình và vợ được thăm khám rất nhanh, chính xác và thoải mái. Mình rất hài lòng.”

Bạn Lê Minh Ánh (25 tuổi, người mẫu tự do) cũng đã khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Thu Cúc cũng cho ý kiến như sau: “Đã nhiều lần sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc và cảm thấy hài lòng nên khi gần kết hôn mình không cần băn khoăn nên khám tiền hôn nhân ở đâu mà đã chọn ngay gói khám ở đây. Vì được khám trọn gói nên mình được khám tổng thể từ sức khỏe đến sức khỏe sinh sản với đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm và kiểm tra cần thiết. Bác sĩ giỏi, nhiệt tình khiến mình luôn yên tâm. Đến nay có thai hoặc có bất cứ vấn đề gì về sức khỏe mình đều lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc.”

Bệnh viện Thu Cúc –  Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt?

Nhiều cặp đôi lựa chọn khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Thu Cúc

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền?

Ngoài Văn Quân và Minh Ánh còn rất nhiều bạn lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để khám sức khỏe tiền hôn nhân. Sở dĩ Bệnh viện được nhiều bạn trẻ lựa chọn là do những ưu điểm sau:

– Tổ chức gói khám trọn gói được xây dựng bởi các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa của Bệnh viện giúp các bạn trẻ được thăm khám toàn diện cả về sức khỏe tổng quát và sức khỏe sinh sản.

– Gói khám giúp tiết kiệm chi phí 15 – 20% so với khám lẻ thông thường

– Được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, hơn 35 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế, máy móc tiên tiến. Đảm bảo cho kết quả thăm khám, chẩn đoán chính xác, phát hiện sớm các bất thường nếu có và đưa ra giải pháp hiệu quả.

– Bệnh viện rộng rãi, thoáng mát; phục vụ tận tình, chu đáo; quy trình thăm khám khép kín sẽ tạo cảm giác thoải mái.

Hi vọng qua những chia sẻ và phân tích trên, các bạn trẻ không còn lo lắng “Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt?” và lựa chọn được địa chỉ uy tín. Nếu có nhu cầu khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân mời liên hệ đến số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để đặt lịch.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

>> Tìm hiểu: Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe toàn diện công ty cho người lao động ở đâu ?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92