Khám sức khỏe toàn diện công ty cho người lao động ở đâu ?

Khám sức khỏe toàn diện công ty là biện pháp “bảo vệ nguồn nhân lực” cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để triển khai thực hiện khám sức khỏe. Dưới đây là gợi ý địa chỉ khám sức khỏe toàn diện công ty cho người lao động.

Khám sức khỏe toàn diện công ty cho người lao động ở đâu ?

Nhằm đáp ứng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người lao động ngày càng tăng cao, rất nhiều cơ sở y tế đã mở ra khắp nơi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cung cấp dịch vụ khám sức khỏe toàn diện công ty uy tín.

Chính vì thế, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chính là đơn vị y tế được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

+ Với hệ thống trang thiết bị y tế tiến tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu y đức

+ Quy mô diện tích lớn có thể thăm khám 1000 khách / 1 ngày.

+ Với nguồn nhân lực lớn trang thiết bị đồng bộ và hiện đại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc hỗ trợ thăm khám trực tiếp tại doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đặc biệt những doanh nghiệp ở xa.

+ Ngoài ra, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc còn xây dựng các gói khám linh động, theo yêu cầu của doanh nghiệp, ưu đãi lớn cho các đoàn khám lớn.

+ Trả kết quả nhanh chóng và chính xác.

+ Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, chính vì thế rất thuận tiện cho các doanh nghiệp sắp xếp thời gian cho nhân viên.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chính là đơn vị y tế được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh

Bao lâu phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ?

Theo thông tư 14 của Bộ Y Tế quy định, hàng năm các doanh nghiệp/ công ty sử dụng người lao động đều phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên bao gồm: người lao động, người lao động nữ phải được khám chuyên khoa phụ sản; người làm công việc nặng nhọc, độc hại, người lao động là người khuyết tật, người lao động chưa thành niên, người lao động cao tuổi phải được khám sức khỏe ít nhất 06 tháng một lần nhằm chăm sóc đảm bảo sức khỏe quyền lợi sát sườn cho người lao động.

+ Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên mỗi năm 1 lần chính là biện pháp tối ưu nhất để có thể kịp thời phát hiện và chẩn đoán sớm các bệnh lý ở giai đoạn khởi phát, đưa ra các phác đồ điều trị sớm, kịp thời ngăn chặn các mầm bệnh.

+ Người lao động nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bản thân từ đó điều chỉnh được thói quen sinh hoạt. Người lao động nâng cao được chất lượng cuộc sống, an tâm lao động. Ngoài ra, Doanh nghiệp cũng sẽ bảo vệ được nguồn nhân lực của mình, tạo động lực cho người lao động cống hiến và gắn bó lâu dài hơn.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên mỗi năm một lần

Quy trình khám sức khỏe tổng quát Doanh nghiệp/ Công ty tại Bệnh Viện ĐKQT Thu cúc

Dưới đây là quy trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp có thể tham khảo qua để có một buổi kiểm tra sức khỏe nhanh chóng và hiệu quả

Lưu ý: Trước khi lấy máu xét nghiệm, người bệnh cần nhịn ăn trước 6-8 tiếng

Bước 1: Làm thủ tục nhận hồ sơ ở quầy lễ tân

Bước 2: Khám thể lực chung: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, huyết áp, nhịp thở, ….

Bước 3: Khám lâm sàng toàn diện: Thực hiện thăm khám theo các chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt tai mũi họng, răng hàm mặt, phụ khoa,…

Bước 4: Khám cận lâm sàng bắt buộc: Xét nghiệm máu, nước tiểu theo các chỉ số đăng ký

Bước 5: Khám cận lâm sàng khác và chẩn đoán hình ảnh: Chụp X quang, siêu âm bụng, gan,……

Bước 6: Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn cho từng người lao động (theo yêu cầu)

Bước 7: Trả hồ sơ về Doanh Nghiệp

Trên đây là quy trình khám sức khỏe Doanh nghiệp cơ bản của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, ngoài những mục khám trên, người lao động/doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu xây dựng thêm những danh mục xét nghiệm, thăm khám khác phù hợp với nhu cầu, tính chất công việc của mình.

Với quy trình khám sức khỏe toàn diện, đa dạng, hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, xây dựng các gói khám linh động theo yêu cầu của doanh nghiệp, chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn về chi phí hợp lý cũng như chất lượng đảm bảo uy tín cho doanh nghiệp

Đặc biệt, nhằm tri ân sự tin tưởng của các doanh nghiệp, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có rất nhiều chương trình ưu đãi lên đến 50% khi doanh nghiệp đăng ký gói khám sức khỏe toàn diện

Khi có nhu cầu khám sức khỏe toàn diện cho nhân viên, doanh nghiệp vui lòng liên hệ HOTLINE: 0936 388 288 để được tư vấn và hướng dẫn các gói khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Khám sức khỏe toàn diện tại Thu Cúc

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì

Quy định thời gian Khám sức khỏe doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp khám sức khoẻ tại Thu Cúc theo thời gian và địa điểm quy định như sau:

  • 1. Địa điểm: Khu vực khám sức khỏe - Tầng 5, 6 Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng
  • 2. Thời gian khám: Sáng: 8h - 12h và Chiều: 13h - 17h các ngày trong tuần. Trừ các ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước

Mỗi doanh nghiệp đều được thông báo thời gian khám cụ thể, vui lòng liên hệ ban tổ chức tại quý doanh nghiệp để biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92