Khám sức khỏe toàn diện tại Thu Cúc

Tôi là Nhật, muốn đi khám sức khỏe nhưng không biết chi phí khám sức khỏe toàn diện tại Thu Cúc có cao không và trước khi đi khám cần có những lưu ý gì. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Võ Quang Nhật – Xuân Thủy, Cầu Giấy)

Chào anh Quang Nhật, Cảm ơn anh đã tin tưởng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc và đặt câu hỏi về địa chỉ contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi chi phí khám sức khỏe toàn diện tại Thu Cúc có cao không và trước khi đi khám cần có những lưu ý gì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được rất nhiều gói khám sức khỏe khác nhau phù hợp với mọi đối tượng người bệnh

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được rất nhiều gói khám sức khỏe khác nhau phù hợp với mọi đối tượng người bệnh

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe định kỳ nên khám những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe toàn diện của người bệnh, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được rất nhiều gói khám sức khỏe  khác nhau phù hợp với mọi đối tượng người bệnh. Mức chi phí cũng có sự điều chỉnh linh hoạt tùy theo nhu cầu của mỗi người nên anh có thể yên tâm tới khám và lựa chọn gói khám phù hợp. Tất cả các gói khám tại bệnh viện đều được thực hiện chính xác và àn toàn, mang đến hiệu quả trong việc theo dõi sức khỏe cũng như tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Về câu hỏi trước khi đi khám cần có những lưu ý gì thì xin được trả lời anh Quang Nhật là khám sức khỏe toàn diện cần thực hiện xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu nên anh cần nhịn ăn uống trừ nước lọc ít nhất 6h và nên khám vào buổi sáng để cho kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, anh hãy hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích trước khi tới khám để kết quả khám không bị ảnh hưởng.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy chụp X quang, máy xét nghiệm… và đội ngũ y bác sĩ được đào tại bài bản giúp hoạt động khám chữa bệnh tại đây luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy siêu âm, máy chụp X quang, máy xét nghiệm... và đội ngũ y bác sĩ được đào tại bài bản giúp hoạt động khám chữa bệnh tại đây luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ được đào tại bài bản giúp hoạt động khám chữa bệnh tại đây luôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Quang Nhật giải đáp được thắc mắc chi phí khám sức khỏe toàn diện tại Thu Cúc có cao không và trước khi đi khám cần có những lưu ý gì. Để đặt lịch khám hay có thêm thông tin chi tiết, anh có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 92.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

>> Xem thêm: Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92