Khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt?

Khám sức khỏe tổng thể dần đã trở thành nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thường xuyên của nhiều người. Khám tổng thể giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và phát hiện các dấu hiệu bất thường để có định hướng điều trị phù hợp. Vậy khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Khám sức khỏe tổng thể dần đã trở thành nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thường xuyên của nhiều người.

Khám sức khỏe tổng thể dần đã trở thành nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thường xuyên của nhiều người.

Khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt?

Khi được hỏi khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt, không ít người đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thường niên để kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe. Được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã trang bị cho mình đầy đủ các yếu tố để trở thành đơn vị khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả. Không chỉ có khả năng kiểm tra, phát hiện các bất thường trong cơ thể, bệnh viện còn điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nguy hiểm giúp bảo vệ sức khỏe người bệnh.

>> Tìm hiểu: Khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu?

Bệnh viện Thu cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm

Bệnh viện Thu cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm

Hiện nay, bệnh viện đã xây dựng được nhiều gói khám sức khỏe tổng thể bao gồm đầy đủ các bước khám lâm sàng và cận lâm sàng đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe của nhiều nhóm đối tượng.

Các gói khám sức khỏe tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

-Gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản

-Gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao

-Gói khám tầm soát bệnh cho nhân viên văn phòng

-Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

-Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý gan mật

-Gói khám sức khỏe cho người nước ngoài

Ngoài ra, bệnh viện còn có rất nhiều gói khám sức khỏe tổng thể khác dựa trên đặc thù sức khỏe của nhiều người để chăm sóc sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm và là thủ tục giúp cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người xin việc.

>> Xem thêm: Quy trình khám sức khỏe tổng quát

Thời gian khám linh hoạt, kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần

Thời gian khám linh hoạt, kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần

Thời gian khám linh hoạt, kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng mang đến cho người bệnh sự thoải mái và thuận tiện trong hoạt động khám chữa bệnh tại bệnh viện. Đặc biệt, bệnh viện cũng áp dụng nhiều ưu đãi cho người bệnh khám bệnh theo nhóm, giảm 5% cho nhóm 3 người và 10% cho những người bệnh đi theo nhóm 5 người. Thời gian khám nhanh chóng nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ chính xác và hiệu quả theo dõi sức khỏe.

Khám sức khỏe tổng thể ở đâu tốt có lẽ đã không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Để đặt lịch khám hoặc cần thêm tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

Khám sức khỏe tổng quát cho người cao tuổi

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao nhiêu tiền

Khám sức khỏe tiền hôn nhân gồm những gì

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92