Khám sức khỏe tổng quát cho công ty tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Khám sức khỏe tổng quát cho công ty là hoạt động thường niên bắt buộc của các Doanh nghiệp theo Luật Lao động. Việc lựa chọn một địa chỉ y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người lao động.

Doanh nghiệp ngày càng quan tâm sức khỏe nhân viên

Khám sức khỏe cho người lao động là một trong những yếu tố nhất định cần phải có để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài của mỗi doanh nghiệp. Nhà nước Việt Nam cũng đã chỉ đạo sát sao vấn đề khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ – nhân viên tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế. Theo quy định tại thông tư này các cơ quan, doanh nghiệp phải có trách nhiệm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động ít nhất một lần/năm và 6 tháng 1 lần đối với các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

Khám sức khỏe định kỳ giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ… và ung thư.

khám sức khỏe doanh nghiệp

Khám sức khỏe giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường của cơ thể

Với mỗi công việc khác nhau người lao động sẽ có nguy cơ mắc các nhóm bệnh đặc thù. Công nhân thường có nguy cơ mắc một số bệnh: cột sống, hô hấp, thính lực… Nhân viên văn phòng do tính chất tiếp xúc với máy tính nhiều, ngồi lâu thường mắc các bệnh: cột sống, mỡ máu, mắt, tiểu đường… Một số công việc đặc biệt như lái xe, công nhân xây dựng… có những yêu cầu riêng về sức khỏe.

Thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, doanh nghiệp sẽ định hướng cho cán bộ, nhân viên mình có cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất và thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với nhân viên, chỉ khi người lao động đoàn kết mới tạo ra được những sản phẩm có chất lượng.

khám sức khỏe doanh nghiệp tại thu cúc

Mỗi công việc sẽ có những yêu cầu riêng về sức khỏe người lao động

hàng triệu doanh nghiệp đã lựa chọn khám sức khỏe Tổng quát cho công ty tại Bệnh viện Thu Cúc

Nhằm tạo sự thuận lợi cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… trong việc chăm sóc sức khỏe người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát cho công ty với mức chi phí hấp dẫn để người bệnh dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt, quy mô bệnh viện rộng rãi, được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng 1000 khách/ngày sẽ là địa chỉ lý tưởng để khám sức khỏe trọn gói cho các công ty hiện nay. Quy trình khám sức khỏe cho người bệnh luôn được đảm bảo và thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám từ cơ bản đến nâng cao và mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất cho mọi người bệnh.

cơ sở vật chất thu cúc

Quy trình khám sức khỏe cho người bệnh luôn được đảm bảo và thực hiện đầy đủ các dịch vụ

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Hà Nội tự hào mang đến những dịch vụ y tế chất lượng cao, hướng tới tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ tốt nhất cho sức khỏe người lao động:

– Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại

– Quy mô bệnh viện rộng, có thể phục vụ tới 1.000 người bệnh/ngày và khám cho đoàn đông tới 30.000 người

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn có trình độ cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh

– Các gói khám bệnh linh hoạt với danh mục khám đầy đủ, dễ dàng điều chỉnh tùy theo chính sách công ty

– Danh mục khám đầy đủ với mức chi phí hết sức hợp lý

– Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại Doanh nghiệp, thăm khám lưu động

hàng triệu doanh nghiệp lựa chọn thu cúc

Hàng triệu doanh nghiệp đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám sức khỏe cho người lao động

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động được hàng triệu Doanh nghiệp tin chọn như Công ty Toshiba Việt Nam, Ngân hàng Agribank, trường đại học FPT, công ty Luvina, Quận ủy tây hồ, công ty TNHH IDS Media System Việt nam, Ngân hàng MB, công ty chứng khoán FPT, Ngân hàng Agribank…

Khám sức khỏe tổng quát cho công ty tại Bệnh viện Thu Cúc chính là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất và sự an tâm về sức khỏe cho người lao động.

Liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc hoặc yêu cầu báo giá làm hợp đồng đoàn khám sức khỏe.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92