Khám sức khỏe tổng quát cho gia đình hết bao nhiêu tiền?

Gia đình là nơi hội tụ tình yêu thương của các thành viên trong gia đình, để các thành viên trong gia đình luôn mạnh khỏe, đăng ký khám sức khỏe định kỳ là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy, khám sức khỏe tổng quát cho gia đình hết bao nhiêu tiền? Để có đáp án cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Có nên khám sức khỏe tổng quát cho gia đình không?

Sức khỏe là nền tảng tạo nên giá trị tinh thần và vật chất cho cả gia đình. Theo định kỳ hàng năm, mọi người nên chủ động đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình để có thêm thời gian gắn kết, tầm soát bệnh tật và có phương pháp phòng tránh, điều trị và cách ly (nếu có người mắc bệnh truyền nhiễm) tốt nhất cho cả gia đình.

hinh-anh-kham-suc-khoe-tong-quat-cho-gia-dinh-het-bao-nhieu-tien-1 (1)

Gia đình bác Thành Mai luôn quan tâm thăm khám sức khỏe theo định kỳ

Nhận thấy hiện nay xã hội có nhiều bất thường, gia đình bác Nguyễn Thành Mai (65 tuổi) đã di chuyển từ Hải Dương lên Hà Nội để thăm khám. Chia sẻ về lý do đại gia đình đi thăm khám sức khỏe tại Thu Cúc, bác Nguyễn Thành Mai (65 tuổi) cho biết: “Bây giờ xã hội có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, ung thư, bệnh tật ngày càng nhiều và vô cùng nguy hiểm mà mình không thể lường trước được. Các con tôi thấy vậy nên đã sắp xếp cho cả nhà đi kiểm tra sức khỏe tổng quát toàn diện. Mặc dù gia đình tôi ở Hải Dương nhưng di chuyển lên Hà Nội để thăm khám cũng khá tiện lợi và không gặp khó khăn gì”

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình từ 1 – 2 lần/năm là việc làm thiết thực và cần thiết trong cuộc sống. Bởi, hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường, không khí thay đổi thất thường và dịch bệnh tràn lan khiến mọi người rất khó để kiểm soát về tình trạng sức khỏe. Cho nên, khám sức khỏe tổng quát cho các thành viên trong gia đình là việc làm cần thiết thực hiện đều đặn mỗi năm.

Khám sức khỏe tổng quát cho gia đình hết bao nhiêu tiền?

Lựa chọn khám sức khỏe tổng quát cho cả gia đình vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay đó là khám sức khỏe tổng quát cho gia đình hết bao nhiêu tiền?

hinh-anh-kham-suc-khoe-tong-quat-cho-gia-dinh-het-bao-nhieu-tien-1 (3)

Khám sức khỏe tổng quát gia đình tại Thu Cúc sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thông thường, các bệnh viện đều có những ưu đãi và chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho mọi người bệnh. Đặc biệt, khi đăng ký khám sức khỏe cho cả gia đình với số lượng thành viên từ 2 người trở lên thì chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Lựa chọn khám sức khỏe tổng quát gia đình sẽ có nhiều hạng mục thăm khám khác nhau như: Khám Nội tổng quát, xét nghiệm, siêu âm, điện tim, chụp X – quang… Tùy thuộc vào mức tài chính và nhu cầu đăng ký gói khám của mỗi gia đình khác nhau mà mọi thành viên được tham gia danh mục nhất định.

hinh-anh-kham-suc-khoe-tong-quat-cho-gia-dinh-het-bao-nhieu-tien-1 (4)

Gia đình bác Trần Minh Phóng luôn hài lòng khi được thăm khám tại Thu Cúc

Nên đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho gia đình ở đâu?

Hiện nay, có nhiều địa chỉ thăm khám sức khỏe định kỳ khác nhau, vấn đề được các gia đình quan tâm hiện nay đó là nên đăng ký khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất?

Tự hào là một trong những bệnh viện lớn được nhiều người đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho gia đình hiện nay đó là Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Tại Thu Cúc đã có 99,9% người bệnh đánh giá hài lòng vì ở đây có:

 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp tư vấn, thăm khám và điều trị
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang với thiết bị y tế hiện đại
 • Phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, điều trị trúng đích
 • Được tư vấn và điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore khi phát hiện có dấu hiệu ung thư
 • Đặt lịch khám nhanh chóng qua tổng đài và đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối
 • Xây dựng đa dạng các gói khám từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh
hinh-anh-kham-suc-khoe-tong-quat-cho-gia-dinh-het-bao-nhieu-tien-1 (2)

Bác Nguyễn Thị Vân luôn hài lòng về dịch vụ thăm khám tại Thu Cúc

Sau quá trình thăm khám sức khỏe gia đình tại Bệnh viện Thu Cúc, bác Nguyễn Thị Vân (vợ của bác Nguyễn Thành Mai) chia sẻ: “Tôi thấy rất hài lòng về các dịch vụ thăm khám tại Thu Cúc. Bác sĩ tư vấn rất chi tiết về vấn đề điều trị, phòng bệnh cũng như đưa ra các lời khuyên để chăm sóc sức khỏe. Ngay từ khi tới bệnh viện, chúng tôi được tiếp đón rất chu đáo, các bạn nhân viên, lễ tân tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình nên việc đi khám rất thuận lợi không gặp vấn đề gì khó khăn. Hơn nữa, bệnh viện có cơ sở vật chất rất tốt, khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Tôi thực sự thấy rất hài lòng”.

Hầu hết mọi người khi đến thăm khám tại Thu Cúc đều đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ của bệnh viện. Mọi thông tin về bệnh viện Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ theo số 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92