Khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu?

Trẻ nhỏ là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt từ bữa ăn, giấc ngủ cho tới vấn đề sức khỏe. Các chuyên gia y tế khuyến cáo nên cho trẻ đi khám thường xuyên để theo dõi và phát hiện các dấu hiệu bất thường. Vậy khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu?

Trẻ nhỏ là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt

Trẻ nhỏ là đối tượng cần được chăm sóc đặc biệt

Khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sơ khám bệnh cho trẻ nhỏ cả về khám chuyên khoa lẫn khám tổng quát. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có đủ năng lực và uy tín để khám bệnh an toàn hiệu quả chính vì vậy không ít các bậc cha mẹ đặt ra câu hỏi khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị khám chữa bệnh cho bé được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng được các nhu cầu an toàn cũng như chất lượng dịch vụ, bệnh viện luôn mang đến quy trình khám chữa bệnh chất lượng nhờ:

>> Xem thêm: Quy trình khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến giúp đánh giá đúng tình trạng sức khỏe ở trẻ và mang đến sự an toàn trong quy trình khám bệnh tại bệnh viện.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khiến hoạt động khám bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, bệnh viện quy tụ các bác chuyên khoa nhi giỏi, yêu trẻ để các em cảm thấy thoải mái trong khi khám bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng đã phát hành thẻ khám bệnh gia đình với nhiều ưu đãi lớn để theo dõi tình hình sức khỏe của cả gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ, có nhu cầu khám bệnh thường xuyên.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì?

Ngoài ra, bệnh viện cũng làm việc vào tất cả các ngày trong tuần giúp cha mẹ thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian đưa con tới khám.

Không chỉ khám sức khỏe thường xuyên mà ngay khi trẻ nhỏ có những dấu hiệu khác lạ cần cho bé đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Không chỉ khám sức khỏe thường xuyên mà ngay khi trẻ nhỏ có những dấu hiệu khác lạ cần cho bé đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả.

Không chỉ khám sức khỏe thường xuyên mà ngay khi trẻ nhỏ có những dấu hiệu khác lạ cần cho bé đi khám sớm để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị hiệu quả. Phát hiện bệnh gắn liền với chữa trị chính là điểm mạnh giúp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trở thành điểm đến của rất nhiều người bệnh do quy trình khám chữa bệnh khép kín, tiết kiệm tốt đa chi phí và thời gian.

Bài viết trên đây chắc hẳn đã đưa ra một địa chỉ khám bệnh hiệu quả giải đáp thắc mắc khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu của các bậc cha mẹ. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào hay cần đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904970909 để được tư vấn cụ thể.

>> Tìm hiểu: Khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tiền ?

Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Khám sức khỏe trước khi kết hôn

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96