Khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không?

Chào bác sĩ, tôi làm việc trong ngành dịch vụ nên thường phải tiếp xúc với khách hàng. Dù đã thực hiện nhiều biện pháp bảo vệ nhưng tôi vẫn lo lắng về bệnh HIV. Tuần sau tôi muốn đi khám sức khỏe nhưng không biết khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không và nếu xét nghiệm riêng HIV thì hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hằng – Kim Mã)

Chào bạn Thu Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không và nếu xét nghiệm riêng HIV thì hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe tổng quát giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

Khám sức khỏe tổng quát giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm

Khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không?

Khám sức khỏe tổng quát giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng cho mình nhiều gói khám sức khỏe đáp ứng nhu cầu khám bệnh của nhiều người. Trong đó, gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao có danh mục xét nghiệm HIV giúp kiểm tra xem người bệnh có nhiễm HIV hay không. Chị Thu Hằng có thể yên tâm tới khám tại Bệnh viện Thu Cúc để kiểm tra khả năng lây nhiễm HIV của mình.

Về câu hỏi xét nghiệm riêng HIV bao nhiêu tiền thì xin được trả lời chị Thu Hằng là Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng mức giá 80.000 đồng cho test nhanh HIV. Với hệ thống máy xét nghiệm hiện đại cùng hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II do Sở Y tế cấp phép sẽ cho ra những kết quả chính xác phản ánh đúng tình trạng sức khỏe của chị để có hướng điều trị thích hợp.

>> Đọc thêm: Khám sức khỏe tổng quát cho người cao tuổi

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng mức giá 80.000 đồng cho test nhanh HIV

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng mức giá 80.000 đồng cho test nhanh HIV

Bệnh viện có thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thức 7 và chủ nhật cùng dịch vụ đặt lịch khám để tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp chị Thu Hằng giải đáp được thắc mắc khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không và nếu xét nghiệm riêng HIV thì hết bao nhiêu tiền. Nếu còn băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho khách hàng và nhằm tạo điều kiện để khách hàng được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi khách hàng đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 558896.

Xem thêm:

> Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc

> Khám sức khỏe tổng quát cho bé ở đâu?

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

  • Giảm 10% với nhóm 3 người
  • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96