Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tiền ?

Khám sức khỏe tổng quát cho người lao động giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu tai nạn lao động và các bệnh nghề nghiệp. Tuy nhiên,  “Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tiền ?” là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp còn đang băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu về chi phí khám sức khỏe tổng quát ngay sau đây.

Khám sức khỏe tổng quát của người lao động bao gồm những gì ?

Doanh nghiệp nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu ?

Khám sức khỏe tổng quát là quy trình thực hiện khám toàn diện các bộ phận trên cơ thể để tầm soát bệnh lý, bảo vệ sức khỏe. Khi thực hiện khám sức khỏe tổng quát người lao động sẽ được thăm khám các danh mục: khám thể lực, khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm máu, nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh, chụp X-quang phổi, gan, … thăm dò chức năng. Sau khi khám tổng quát, dựa trên kết quả khám các bác sĩ chuyên môn sẽ kết luận tình trạng sức khỏe của người lao động.

Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tiền ?

Khám sức khỏe tổng quát là quá trình thực hiện khám toàn diện các bộ phận trên cơ thể để tầm soát bệnh lý, bảo vệ sức khỏe

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị y tế cung cấp những gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, nhưng đâu là nơi khám sức khỏe tổng quát uy tín, chất lượng cao, đồng thời chi phí hợp lý cho doanh nghiệp. Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc chính là địa chỉ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp uy tín trong nhiều năm qua.

Anh Nguyễn Hoàng Tùng, phó trưởng ban Quản Lý Quận Tây Hồ cho biết: “Đây cũng không phải lần đầu tiên Ủy Ban Nhân Dân Quận Tây Hồ cho cán bộ công nhân viên chức khám sức khỏe định kỳ, đến nay đã là 3 năm rồi. Gần 2 năm trở lại đây, Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc đã thay đổi rõ rệt như là về trang thiết bị hiện đại, phương pháp, quy trình khám có quy mô, thứ tự hơn để có thể đảm bảo được quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả”

Khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tiền ?

Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc đã cùng đồng hành với hàng triệu doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người lao động

Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc đã và đang cùng đồng hành với hàng triệu doanh nghiệp bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Xây dựng lòng tin, mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại hướng tới tiêu chuẩn 5 sao tới các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nên lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe uy tín để đảm bảo các danh mục khám theo Thông tư 14 để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc cung cấp các gói khám sức khẻ doanh nghiệp với các tiêu chí:

  • Diện tích siêu lớn, siêu rộng rãi có thể tiếp đón 1.000 khách mỗi ngày
  • Quy trình thăm khám khép kín, khoa học tiết kiệm thời gian
  • Cơ sở vật chất hướng tới tiêu chuẩn 5 sao, các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO
  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát giá bao nhiêu tiền ?

Nhận thấy tầm quan trọng trong việc khám sức khỏe tổng quát, chắc chắn nhiều doanh nghiệp cũng đã tìm hiểu các đơn vị y tế để tham khảo về chi phí cho quá trình khám tổng quát là bao nhiêu để cân đối tài chính.

Chính vì vậy, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với lợi thế về nguồn nhân lực, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng, các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, quy trình chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp có thể cùng lúc thăm khám cho số lượng người bệnh lớn lên đến 1.000 khách mỗi ngày, trong thời gian kéo dài. Đặc biệt, với nguồn nhân lực tại chỗ đảm bảo sẵn sàng di chuyển, hệ thống xe khám lưu động hiện đại, tiên tiến. Thu Cúc hỗ trợ thăm khám trực tiếp tại doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian di chuyển.

Khám sức khỏe giá bao nhiêu tiền ?

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng với các bác sĩ chuyên gia đầu ngành đã thiết kế đa dạng các gói khám sức khỏe tổng quát đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc cùng với các bác sĩ chuyên gia đầu ngành đã thiết kế đa dạng các gói khám sức khỏe tổng quát, xây dựng gói khám linh động, đảm bảo tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhằm tri ân sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong thời gian qua, Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc khuyến mãi lên đến 50%  khi đăng ký gói khám sức khỏe doanh nghiệp. Ngoài ra giảm ngay 10-20% dành cho người bệnh sử dụng dịch vụ phát sinh ngoài gói khám sức khỏe của doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, một địa chỉ khám sức khỏe công ty uy tín tại Hà Nội. Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết có thể liên lạc qua Tổng đài 1900 55 88 92 hoặc tìm hiểu tại website bệnh viện.

Khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Khám sức khỏe trước khi kết hôn

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92