Khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền? Em  được bạn bè giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc để khám sức khoẻ tổng quát, bởi em cứ cảm thấy mệt mỏi, mất tập trung mà không biết lý do tại sao, vậy nên em cũng muốn đi khám tổng quát xem rút cuộc mình bị bệnh gì không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em về chi phí khám tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc, và khám sức khoẻ tổng quát là khám những gì thưa bác sĩ? Em có cần đặt lịch khám trước không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.

Phamha1506@gmail.com

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi, với thắc mắc khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, khám sức khoẻ tổng quát là hoạt động cần thiết để chăm sóc và bảo sức khoẻ trọn đời, hoạt động này nên thực hiện định kỳ mỗi năm 1 đến 2 lần.

Khám sức khoẻ tổng quát giúp đánh giá tình trạng sức khoẻ của bạn

Khám sức khoẻ tổng quát giúp đánh giá tình trạng sức khoẻ của bạn

>> Tham khảo: Lấy máu xét nghiệm tại nhà Hà Nội

Thói quen khám sức khoẻ tổng quát định kỳ cũng ngày càng được quan tâm chú trọng, hiện tại bệnh viện Thu Cúc có nhiều gói khám sức khoẻ, trong đó gói khám sức khoẻ tổng quát là tổ hợp những khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, giúp nắm rõ tình trạng sức khoẻ chung, cũng như đánh giá chức năng vận động của từng cơ quan trong cơ thể. Khám sức khoẻ tổng quát để biết cơ thể có đang mắc bệnh hoặc có mầm mống bệnh nào không để kịp thời điều trị loại bỏ, ngăn ngừa bệnh.

Gói khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc được chia thành 2 gói nhỏ là gói khám sức khoẻ định kỳ cơ bản và gói khám sức khoẻ định kỳ nâng cao, chi phí khám bệnh tổng quát đối với nam là từ 1.330.000 vnđ đến 1.785.000 vnđ; với nữ từ 1.380.000 vnđ đến 2.025.000vnđ.

Khám bệnh tổng quát giá bao tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm, hiện nay gói khám sức khoẻ tổng quát được thiết kế sẵn giúp người bệnh vừa tiết kiệm thời gian khám bệnh, tiết kiệm chi phí, chỉ một lần đi khám có thể thực hiện tất cả các xét nghiệm cần thiết, cụ thể gói khám sức khoẻ tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc có đầy đủ các danh mục khám cần thiết, từ khám lâm sàng tổng quát như khám nội tổng quát, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt,  da liễu, phụ sản, ngoại khoa đến các chẩn đoán cận lâm sàng như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu giúp phát hiện các vấn đề về máu, thận tiết niệu, các bệnh lý gan mật và nhiều bệnh nguy hiểm khác như HIV, khám sức khoẻ tổng quát còn có hỗ trợ của các phương pháp chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng như chụp x quang, siêu âm, điện tâm đồ.

Thăm khám tổng quát là cần thiết

Thăm khám tổng quát là cần thiết

Bạn cảm thấy mệt mỏi không rõ nguyên nhân, tốt nhất nên sớm đi khám bệnh tổng quát, đây là phương pháp tốt nhất để hiểu rõ cơ thể mình, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng gây biến chứng, khiến việc điều trị khó khăn và tốn kém.

Gói khám bệnh tổng quát hết bao nhiêu tiền? Chi phí của các gói khám sức khoẻ tổng quát đều đã được nghiên cứu và niêm yết giá phù hợp với thu nhập, điều kiện kinh tế của người dân, do đó bạn không nên quá lo lắng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thắc mắc khám sức khoẻ tổng quát hết bao nhiêu tiền, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian, không phải chờ đợi khi làm các xét nghiệm, siêu âm,…bạn có thể đặt lịch trực tuyến tại bệnh viện Thu Cúc qua kênh tổng đài 1900 55 88 92 , chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục đăng kí khám nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm:

> Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

> Quy trình khám sức khỏe tổng quát

> Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt

> Khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu?

Chuyên mục: Tư vấn dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92