Khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Nhiều người có chung thắc mắc, khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu. Khám sức khỏe tổng quát định kì là hoạt động khám thiết yếu với mỗi người. Thực hiện đầy đủ việc này sẽ giúp mọi người sớm phát hiện và điều trị các bệnh lý có thể xảy ra. Nhưng thời gian dành cho mỗi lần khám là thế nào thì ít ai tìm hiểu.

Nhiều người có chung thắc mắc, khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu.

Nhiều người có chung thắc mắc, khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu.

Khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu?

Với định kỳ 6 tháng 1 lần được giới chuyên môn đặt ra cho việc khám sức khỏe tổng quát, hoạt động này giúp phòng ngừa và giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát. Do đó, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát ngày càng trở nên phổ biến và được xã hội quan tâm.

Nhờ việc thực hiện thăm khám sức khỏe thường xuyên, mỗi người chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện sớm cũng như điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm. Đây chính là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả điều trị. Nhất là các nguy cơ tiềm ẩn và nguy hiểm như ung thư. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, nhiều khi cuộc sống, công việc quá bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp nên việc dành một khoảng thời gian cho thăm khám nhiều khi cũng không quá dễ dàng. Chính vì vậy, việc khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu giờ đây trở thành điều mà rất nhiều người muốn tìm hiểu.

Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình khám khép kín nên thời gian khám sức khỏe tổng quát được tiến hành khá nhanh chóng.

Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình khám khép kín nên thời gian khám sức khỏe tổng quát được tiến hành khá nhanh chóng.

Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình khám khép kín nên thời gian khám sức khỏe tổng quát được tiến hành khá nhanh chóng. Hiện nay, đa số quá trình khám chỉ diễn ra trong vài tiếng đồng hồ, không phải chờ đợi mòn mỏi quá lâu như nhiều người vẫn nghĩ. Điều này đặc biệt đúng với một số bệnh viện ngoài công lập uy tín, chất lượng cao. Trong đó có bệnh viện Thu Cúc.

>> Bài viết nhiều người quan tâm: Phòng khám thai ở đâu tốt Hà Nội

Trung bình, tổng thời gian để hoàn thành một quy trình khám sức khỏe tổng quát của khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi nhận kết quả hoàn chỉnh tại nhiều cơ sở y tế mất khoảng từ 2,5 đến 3 giờ đồng hồ. Như vậy, khách hàng chỉ cần thu xếp thời gian trong một buổi sáng hoặc buổi chiều là đã thực hiện xong việc khám sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, mọi người nên khám vào buổi sáng sẽ tốt hơn cho việc thực hiện các loại xét nghiệm cần thiết.

Các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng hai gói khám sức khỏe tổng quát.

Các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng hai gói khám sức khỏe tổng quát.

Khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc

Các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng hai gói khám sức khỏe tổng quát. Đó là gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao.

Lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe cụ thể.

Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý để hỗ trợ điều trị hiệu quả.

>> Tìm hiểu: khám sức khỏe thẻ xanh là gì

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 20% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96