Khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu?

Nhiều người có chung thắc mắc, khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu. Khám sức khỏe tổng quát định kì là hoạt động khám thiết yếu với mỗi người. Thực hiện đầy đủ việc này sẽ giúp mọi người sớm phát hiện và điều trị các bệnh lý có thể xảy ra. Nhưng thời gian dành cho mỗi lần khám là thế nào thì ít ai tìm hiểu.

Nhiều người có chung thắc mắc, khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu.

Nhiều người có chung thắc mắc, khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu.

Khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu?

Với định kỳ 6 tháng 1 lần được giới chuyên môn đặt ra cho việc khám sức khỏe tổng quát, hoạt động này giúp phòng ngừa và giúp phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát. Do đó, nhu cầu khám sức khỏe tổng quát ngày càng trở nên phổ biến và được xã hội quan tâm.

Nhờ việc thực hiện thăm khám sức khỏe thường xuyên, mỗi người chúng ta hoàn toàn có thể phát hiện sớm cũng như điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm. Đây chính là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả điều trị. Nhất là các nguy cơ tiềm ẩn và nguy hiểm như ung thư. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, nhiều khi cuộc sống, công việc quá bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp nên việc dành một khoảng thời gian cho thăm khám nhiều khi cũng không quá dễ dàng. Chính vì vậy, việc khám sức khỏe tổng quát mất bao lâu giờ đây trở thành điều mà rất nhiều người muốn tìm hiểu.

Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình khám khép kín nên thời gian khám sức khỏe tổng quát được tiến hành khá nhanh chóng.

Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình khám khép kín nên thời gian khám sức khỏe tổng quát được tiến hành khá nhanh chóng.

Sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình khám khép kín nên thời gian khám sức khỏe tổng quát được tiến hành khá nhanh chóng. Hiện nay, đa số quá trình khám chỉ diễn ra trong vài tiếng đồng hồ, không phải chờ đợi mòn mỏi quá lâu như nhiều người vẫn nghĩ. Điều này đặc biệt đúng với một số bệnh viện ngoài công lập uy tín, chất lượng cao. Trong đó có bệnh viện Thu Cúc.

>> Bài viết nhiều người quan tâm: Phòng khám thai ở đâu tốt Hà Nội

Trung bình, tổng thời gian để hoàn thành một quy trình khám sức khỏe tổng quát của khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khi nhận kết quả hoàn chỉnh tại nhiều cơ sở y tế mất khoảng từ 2,5 đến 3 giờ đồng hồ. Như vậy, khách hàng chỉ cần thu xếp thời gian trong một buổi sáng hoặc buổi chiều là đã thực hiện xong việc khám sức khỏe tổng quát. Tuy nhiên, mọi người nên khám vào buổi sáng sẽ tốt hơn cho việc thực hiện các loại xét nghiệm cần thiết.

Các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng hai gói khám sức khỏe tổng quát.

Các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng hai gói khám sức khỏe tổng quát.

Khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc

Các chuyên gia y tế tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nghiên cứu và xây dựng hai gói khám sức khỏe tổng quát. Đó là gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao.

Lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và tư vấn sức khỏe cụ thể.

Bệnh viện trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại công nghệ cao giúp chẩn đoán chính xác tầm soát phát hiện sớm các bệnh lý để hỗ trợ điều trị hiệu quả.

>> Tìm hiểu: khám sức khỏe thẻ xanh là gì

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội?

Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Khám sức khỏe trước khi kết hôn

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

  • Giảm 10% với nhóm 3 người
  • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96