Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội?

Tìm hiểu địa chỉ khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội là mối quan tâm của nhiều người, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc cách nhận biết địa chỉ khám sức khoẻ tổng quát tại Hà Nội tốt

Khám tổng quát tại Hà Nội đang là hoạt động chăm sóc sức khoẻ được rất nhiều người quan tâm, bởi tính chất tiện lợi cũng như kết quả tầm soát bệnh.

Khám sức khoẻ tổng quát cần thực hiện thường xuyên

Khám sức khoẻ tổng quát là gì? Thực chất, khám sức khoẻ tổng quát là hoạt động thăm khám, xét nghiệm, …nhằm đánh giá tình trạng sức khoẻ của từng cơ quan trong cơ thể, giúp phát hiện các vấn đề sức khoẻ và kịp thời điều trị.

Khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội? Cần căn cứ vào các yếu tố dưới đây để xem xét và lựa chọn:

Cơ sở hạ tầng, máy móc y khoa hiện đại

Đây là một trong những yếu tố quan trọng cần đánh giá khi lựa chọn cơ sở khám sức khoẻ tổng quát tốt. Bởi máy móc thiết bị y khoa, các phương tiện dùng để chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chứ năng, hệ thống máy xét nghiệm,…sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Đây là yếu tố tiên quyết để lựa chọn cơ sở khám sức khoẻ tổng quát uy tín. Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, và đưa ra kết quả cuối cùng cũng như hướng điều trị thích hợp nếu mắc bệnh.

Khám tổng quát để được bác sĩ tư vấn

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Ngoài cơ sở hạ tầng, đội ngũ y bác sĩ thì dịch vụ chăm sóc người bệnh cũng là một trong những yếu tố cần quan tâm. Đặc biệt là ở Việt Nam, dịch vụ đón tiếp người bệnh, các thủ tục đăng kí khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, luôn đặt lợi ích và sự thoải mái của người bệnh lên đầu.

Đồng thời, dịch vụ tốt cũng là một trong những cách san sẻ gánh nặng bệnh tật với người bệnh.

Hệ thống các gói khám đã được nghiên cứu và xây dựng sẵn

Các gói khám sức khoẻ là tổ hợp những khám, xét nghiệm cần thiết nhằm tầm soát bệnh. Và để xây dựng những danh mục này cần có sự nghiên cứu của hội đồng y khoa, là những chuyên gia y tế hàng đầu.

Các danh mục cụ thể trong gói khám sức khoẻ tổng quát cần dựa trên tuổi tác, giới tính cũng như tính chất công việc của từng người. Điều này nhằm đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh, điều trị đúng hướng, ngăn ngừa biến chứng và tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Khám tổng quát cần thiết với mọi người

Do đó, với thắc mắc khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội, bạn cần lựa chọn các cơ sở y tế hội tụ đầy đủ cả 4 yếu tố trên.

“ Tôi đã từng đi viện rất nhiều lần, có lần đi viện chăm con, lần chăm bố mẹ, rồi chăm chồng,…nghĩ cảnh đi viện là ái ngại. 2 năm gần đây tôi được giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc để khám sức khoẻ tổng quát, mọi người trong nhà tôi khi đến đây thì không còn e ngại cảnh đi viện nữa. Bởi chúng tôi chỉ cần đăng ký khám trực tiếp tại bệnh viện và đi khám, với đầy đủ các bước xét nghiệm, siêu âm, chụp x quang. May sao cả gia đình tôi đều không có ai bị bệnh, riêng tôi thì có nguy cơ tiểu đường nên đang cần hạn chế ngọt và tinh bột, tôi thấy gói khám sức khoẻ tổng quát ở đây là thật sự cần thiết và ý nghĩa, …” (Chị Thu Trang, cho biết)

Để biết thêm thông tin chi tiết về thắc mắc khám sức khoẻ tổng quát ở đâu tốt Hà Nội, bạn đọc có thể liên hệ tới bệnh viện Thu Cúc qua số điện thoại 1900558896 để được tư vấn cụ thể.

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn

Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì

Khám sức khỏe trước khi kết hôn

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96