Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn

Kết hôn là sự kiện quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn giúp các cặp đôi vợ chồng tin tưởng và chia sẻ cùng nhau nhiều hơn, giúp cuộc sống hôn nhân sau này được hạnh phúc và đảm bảo.

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn giúp các cặp đôi vợ chồng tin tưởng và chia sẻ cùng nhau

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn giúp các cặp đôi vợ chồng tin tưởng và chia sẻ cùng nhau

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn để làm gì?

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn là hoạt động cần thiết giúp cuộc sống hôn nhân được ổn định, an toàn và hạnh phúc. Cụ thể như:

-Khám sức khỏe trước hôn nhân phát hiện sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục để có hướng điều trị trước khi lây lan sang bạn đời.

-Khám sức khỏe giúp tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm có tính chất di truyền sang con cái để thế hệ sau được khỏe mạnh và phát triển bình thường.

>> Tìm hiểu: Khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không?

Khám sức khỏe giúp tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm có tính chất di truyền sang con cái

Khám sức khỏe giúp tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm có tính chất di truyền sang con cái

-Nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục đều gây nên biến chứng khó sinh con, hiếm muộn. Phát hiện và điều trị sớm sẽ không làm ảnh hưởng đến tâm lý cũng như khả năng sinh sản của cả 2 vợ chồng.

-Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp đánh giá tình hình sức khỏe của các cặp đôi một cách toàn diện nhất, chuẩn bị tâm lý, kiến thức cho cuộc sống hôn nhân sau này không gặp phải trở ngại, khó khăn.

Hiệu quả của khám sức khỏe tiền hôn nhân phụ thuộc rất nhiều phải cơ sở khám nên cần lựa chọn địa chỉ uy tín. Vì vậy cần tìm cho mình các cơ sở chất lượng để đạt hiệu quả thăm khám tốt và an toàn.

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là đơn vị khám chữa bệnh hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hiểu được nhu cầu khám cứ khỏe tổng quát của các cặp vợ chồng, bệnh viện đã xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, bao gồm đầy đủ các danh mục khám như khám lâm sáng tổng quát, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh giúp theo dõi tốt tình trạng sức khỏe và phát hiện được hầu hết các bệnh lý thường gặp. Thông qua kết quả, các cặp đôi có thể nắm rõ hiện trạng sức khỏe của mình, đồng thời được điều trị ngay tại bệnh viện nếu có các bất thường nào giúp phục hồi sức khỏe để chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân.

bệnh viện đã xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

bệnh viện đã xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến, hệ thống phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II, máy siêu âm, máy chụp X quang… sẽ giúp đưa ra những kết quả chính xác, hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho người bệnh đánh giá xác thực cùng những tư vấn sức khỏe bồ ích.

Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn là hoạt động vô cùng cần thiết. HIểu đúng tầm quan trọng của quá trình thăm khám này sẽ đem đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt và phù hợp cho các cặp vợ chồng cũng như con cái của bạn trong tương lai. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

Xem thêm:

> Khám sức khỏe tổng quát cho người cao tuổi

> Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Thu Cúc

> Khám sức khỏe tổng quát và những điều bạn cần biết

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92