Khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai

Để quá trình mang thai được an toàn và sinh con ra được khỏe mạnh, nữ giới nên đi khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai. Hoạt động này không những giúp người mẹ được chăm sóc tốt tình hình sức khỏe mà còn tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm ở trẻ nếu người mẹ mắc các bệnh lý lây nhiễm, di truyền trước quá trình mang thai.

Để quá trình mang thai được an toàn và sinh con ra được khỏe mạnh, nữ giới nên đi khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai.

>> Tìm hiểu: Khám sức khỏe tổng quát trước khi kết hôn

Khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện đã xây dựng được nhiều gói khám phù hợp với nhu cầu khám bệnh của nhiều người, nhóm người. Đối với xét nghiệm tổng quát trước mang thai, người bệnh có thể lựa chọn gói khám sức khỏe định kỳ nâng cao để được theo dõi tốt tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện được các bất thường của cơ thể.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Nếu nhận thấy các vấn đề sức khỏe sau quá trình thăm khám, người bệnh có thể điều trị ngay tại bệnh viện để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, chuẩn bị tốt nhất cho quá trình mang thai. Với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại cùng đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, người bệnh sẽ được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe hiệu quả và toàn diện nhất.

Khám sức khỏe trước mang thai giúp tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm cho mẹ, ngằn ngừa các bệnh truyền nhiễm, di truyền cho con để con được bảo vệ từ trước khi hình thành.

>> Khám phá: Khám sức khỏe tổng quát có xét nghiệm HIV không?

Khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai phát hiện được những bệnh gì?

Thông qua các bước khám bài bản, người bệnh sẽ được kiểm tra toàn diện hiện trạng của các bộ phận, cơ quan trong cơ thể như Tim, phổi, gan, mật, dạ dày, bàng quang, tử cung…

Xét nghiệm máu là bước kiểm tra quan trọng giúp phát hiện được nhiều bệnh truyền nhiễm thông qua đường máu như HIV, viêm gan siêu vi B, C...

Xét nghiệm máu là bước kiểm tra quan trọng giúp phát hiện được nhiều bệnh truyền nhiễm thông qua đường máu như HIV, viêm gan siêu vi B, C…

Khám lâm sàng giúp phát hiện các bất thường ở mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, ngoại khoa, phụ khoa… và nhận được nhiều lời khuyên sức khỏe bổ ích từ bác sĩ trước mang thai.

Xét nghiệm máu là bước kiểm tra quan trọng giúp phát hiện được nhiều bệnh truyền nhiễm thông qua đường máu như HIV, viêm gan siêu vi B, C…

Một sốt xét nghiệm mỡ máu, soi tươi dịch âm đạo cũng giúp nữ giới tầm soát được các bệnh lý trong cơ thể, đảm bảo vấn đề sức khỏe để chuẩn bị cho quá trình mang thai.

Ngoài ra, trong quá trình thăm khám, nếu nghi ngờ bất kỳ bệnh lý nào, các bác sĩ có thể chỉ định thực hiện các xét nghiệm khác để chẩn đoán chính xác hiện trạng sức khỏe, từ đó có những phương pháp điều trị phù hợp.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào ngoài khám sức khỏe tổng quát trước khi mang thai, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

*Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến tiện ích tối đa cho người bệnh và nhằm tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà khi người bệnh đăng ký khám tại viện qua tổng đài 1900 55 88 92.

>>Xem thêm: Khám sức khỏe tổng quát cho người cao tuổi

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92