Khám sức khỏe thẻ xanh

Chào bác sĩ, tôi đang xin vào làm phụ bếp tại một nhà hàng tại Hà Nội. Quản lý ở đây yêu cầu tôi phải nộp hồ sơ trong đó có giấy khám sức khỏe thẻ xanh. Tôi chưa từng nghe đến loại giấy khám sức khỏe này nên chưa biết làm thế nào để hoàn thiện hồ sơ. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết khám sức khỏe thẻ xanh là gì và Bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe thẻ xanh không? Cảm ơn bác sĩ.

( Nguyễn Huy Nam, Tuyên Quang)

Chào anh Huy Nam, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc khám sức khỏe thẻ xanh là gì và Bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe thẻ xanh không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe thẻ xanh là một trong những phương pháp kiểm tra sức khỏe đặc thù dành cho một nhóm đối tượng được Bộ Y tế quy định.

Khám sức khỏe thẻ xanh là một trong những phương pháp kiểm tra sức khỏe đặc thù dành cho một nhóm đối tượng được Bộ Y tế quy định.

Khám sức khỏe thẻ xanh là một trong những phương pháp kiểm tra sức khỏe đặc thù dành cho một nhóm đối tượng được Bộ Y tế quy định. Theo quyết định số 21/2007/QĐ-BYT ngày 12/3/2007, khám sức khỏe thẻ xanh được áp dụng cho những người tiếp xúc trực tiếp trong quá tình chế biến thực phẩm gói sẵn, kinh doanh thực phẩm ăn bao gồm: Lao động trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm, tổ chức, cá nhân là chủ quản lý cơ sở có sử dụng lao động  tham gia vào quá trình chế biến và kinh doanh thực phẩm. Các đối tượng này cần khám các nội dung:

-Khám tổng quát về: Tai mũi họng; Răng hàm mặt; Mắt; Da; Hệ hô hấp – Tim mạch; Hệ tiết niệu.

-Chụp X quang phổi

-Xét nghiệm: Cấy phân; Viêm gan siêu vi A(Anti – HAV IgM); Viêm gan siêu vi E (Anti – HEV IgM)

Về câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe thẻ xanh không chúng tôi xin được trả lời là Bệnh viện Thu Cúc hiện có thực hiện khám sức khỏe thẻ xanh. Sau khi thực hiện khám qua các nội dung theo đúng quy định, bạn sẽ được cấp chứng nhận sức khỏe thẻ xanh để hoàn thiện hồ sơ xin việc của mình.

Khám sức khỏe thẻ xanh không những giúp bạn Huy Nam hoàn tất thủ tục mà còn kiểm tra được tình trạng sức khỏe của mình, có thể phát hiện được các dấu hiệu bên trong cơ thể để có hướng điều trị thích hợp.

Bệnh viện Thu Cúc hiện có thực hiện khám sức khỏe thẻ xanh

Bệnh viện Thu Cúc hiện có thực hiện khám sức khỏe thẻ xanh

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn Huy Nam giải đáp được thắc mắc khám sức khỏe thẻ xanh là gì và Bệnh viện Thu Cúc có khám sức khỏe thẻ xanh không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92