Khám sức khỏe xin việc giá bao nhiêu?

Khám sức khỏe xin việc là một trong những thủ tục cần thiết cho bộ hồ sơ xin việc của bạn. Tuy nhiên đâu là địa chỉ khám sức khỏe uy tín để tăng độ tin cậy cho bộ hồ sơ của bạn thì không phải ai cũng biết.

Khám sức khỏe xin việc ở đâu?

kham-suc-khoe-xin-viec-gia-bao-nhieu-1

Khám sức khỏe xin việc để kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo rằng bạn đủ năng lực lao động

Khám sức khỏe xin việc là hình thức kiểm tra sức khỏe tổng quát cơ bản, nhằm xác định tình trạng sức khỏe tổng thể của bạn đồng thời để chắc chắn rằng bạn không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, bệnh lây nhiễm trầm trọng, có đủ năng lực để lao động. Giấy khám sức khỏe sẽ được nộp kèm theo hồ sơ xin việc, là giấy xác nhận cho nơi ứng tuyển thấy rõ ứng viên là người khỏe mạnh, có đủ năng lực lao động, phù hợp về mặt sức khỏe với vị trí muốn ứng tuyển.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín tại Hà Nội, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cả về chất lượng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam. Ngoài ra, các thủ tục đăng kí khám, xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc được tiến hành nhanh gọn, theo một quy trình khoa học giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Giá khám sức khỏe xin việc bao nhiêu?

kham-suc-khoe-xin-viec-gia-bao-nhieu-2

Bệnh viện Thu Cúc có nhiều gói khám với chi phí khác nhau

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc thiết kế nhiều gói khám sức khỏe trọn gói như: Khám sức khỏe định kỳ cơ bản: dành cho nữ (1.982.000đ), Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản: dành cho nam ((1.952.000đ), Gói khám sức khỏe định kỳ – Nâng cao dành cho nữ (3.556.000đ), Gói khám sức khỏe định kỳ – Nâng cao dành cho nam (2.884.000đ).

Các gói khám sức khỏe của Bệnh viện Thu Cúc được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và xây dựng với đầy đủ các danh mục khám từ lâm sàng đến tổng quát, dựa trên một quy trình khoa học giúp đánh giá đầy đủ và chính xác tình trạng sức khỏe tổng quan của bạn.

Sự phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp của các y bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cảm giác thoải mái cho Qúy khách hàng, đây cũng là lý do khiến Thu Cúc trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

kham-suc-khoe-xin-viec-gia-bao-nhieu-3

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy để khám sức khỏe tổng quát

Ý kiến khách hàng

“Tôi lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc để làm thủ tục xin việc. Bệnh viện sạch sẽ, tiện nghi. Đến bệnh viện được các bạn lễ tân tiếp đón chu đáo, bác sĩ thân thiện, nhiệt tình, tư vấn kỹ lưỡng. Hơn nữa đặt lịch hẹn trước nên tôi không phải chờ đợi lâu, thực hiện đầy đủ các xét nghiệm kiểm tra chỉ trong 1 buổi sáng là xong, rất tiết kiệm thời gian. Chi phí cũng hợp lý nữa”. – Lê Trọng Thành, 24 tuổi, Hà Nội.

Liên hệ 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ khi có nhu cầu đặt lịch khám.

Đây là mức chi phí áp dụng tại viện trong thời điểm đăng bài, ở thời điểm khác, chi phí có thể thay đổi. Liên hệ 1900558896 để được tư vấn cụ thể hỗ trợ khi có nhu cầu đặt lịch khám.

 

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

  • Giảm 10% với nhóm 3 người
  • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Chuyên mục: Kiến thức y khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96