Khám sức khỏe xin việc làm ở đâu tốt?

Giấy khám sức khỏe là một trong những giấy tờ cần thiết của hồ sơ xin việc.Tuy nhiên, không chỉ là thủ tục, khám sức khỏe xin việc còn có vai trò quan trọng trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe và phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy khám sức khỏe xin việc làm ở đâu tốt? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhé.

Giấy khám sức khỏe là một trong những giấy tờ cần thiết của hồ sơ xin việc.

Giấy khám sức khỏe là một trong những giấy tờ cần thiết của hồ sơ xin việc.

Khám sức sức khỏe xin việc làm ở đâu tốt?

Ngoài năng lực làm việc, người lao động cần phải có sức khỏe tốt để thực hiện công việc của mình được tích cực nhất. Chính vì vậy, các nhà tuyển dụng thường yêu cầu giấy chứng nhận sức khỏe trước khi ký hợp đồng.  Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là cơ sở khám sức khỏe xin việc hiệu quả được rất nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn.

>> Xem thêm: Khám sức khỏe xin việc làm tại Thu Cúc

tuyển dụng thường yêu cầu giấy chứng nhận sức khỏe trước khi ký hợp đồng. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là cơ sở khám sức khỏe xin việc hiệu quả được rất nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn.

tuyển dụng thường yêu cầu giấy chứng nhận sức khỏe trước khi ký hợp đồng. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là cơ sở khám sức khỏe xin việc hiệu quả được rất nhiều người lao động tin tưởng lựa chọn.

Các chuyên khoa tại bệnh viện có sự liên kết chặt chẽ với nhau giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian khám bệnh. Chỉ cần đặt lịch trước, người bệnh sẽ được khám trong khung giờ mong muốn và lấy kết quả cùng giấy khám sức khỏe ngay trong ngày.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp quy trình khám được chính xác , hiệu quả. Người khám không chỉ được rà soát tình trạng sức khỏe của mình mà còn phát hiện được các dấu hiệu bất thường của cơ thể để có hướng điều trị phù hợp.

Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại để hoạt động khám chữa bệnh được an toàn và hiệu quả.

Không chỉ thực hiện khám sức khỏe xin việc thông thường, bệnh viện còn xây dựng các gói khám sức khỏe xin việc cho những nhóm đối tượng đặc thù, giúp người lao động không khỏi bỡ ngỡ nếu được yêu cầu các loại hình khám này khi đi xin việc.

>> Đọc thêm: Khám sức khoẻ đi làm ở đâu?

Các gói khám sức khỏe xin việc tại Bệnh viện Thu Cúc

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe xin việc của mọi đối tượng lao động, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một địa chỉ khám sức khỏe uy tín và chất lượng

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe xin việc của mọi đối tượng lao động, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một địa chỉ khám sức khỏe uy tín và chất lượng

Khám sức khỏe xin việc thường

Đây là loại hình khám sức khỏe phổ biến và thường được yêu cầu khi đi xin việc. Gói khám này giúp kiểm tra tình hình sức khỏe tổng quát và phát hiện một số bất thường ở các bộ phận, cơ quan trong cơ thể.

Khám sức khỏe xin việc sổ hồng

Khi làm việc trong lĩnh vực dịch vụ,  thường phải tiếp xúc với các đối tượng người bệnh và dễ bị lợi dụng thực hiện các hành vi mại dâm, người lao động cần phải khám sức khỏe sổ hồng chứ không phải là gói khám sức khỏe xin việc thông thường. Gói khám này sẽ có những danh mục khám được quy định bởi Bộ Y tế và Bộ tài chính.

Khám sức khỏe xin việc thẻ xanh

Khám sức khỏe thẻ xanh được yêu cầu cho những lao động làm việc trong lĩnh vực chế biến, kinh doanh thực phẩm bao gồm lao động trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm, tổ chức, cá nhân là chủ cơ sở sản xuất kinh doanh.

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe xin việc của mọi đối tượng lao động, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một địa chỉ khám sức khỏe uy tín và chất lượng. Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc sẽ không còn phải thắc mắc khám sức khỏe xin việc làm ở đâu tốt. Để đặt lịch khám sức khỏe, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Khám sức khỏe xin việc làm tại Thu Cúc

Khám sức khỏe thẻ xanh

Khám sức khỏe xin việc giá bao nhiêu

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92