Khám sức khỏe xin việc làm tại Thu Cúc

Chào bác sĩ, em mới đi làm và cần có giấy khám sức khỏe gấp để hoàn thiện hồ sơ nộp cho công ty. Bác sĩ có thể cho em biết khám sức khỏe xin việc làm tại Thu Cúc có nhanh không và chi phí khám có cao không? Cảm ơn bác sĩ.

(Thùy Dương, Cầu Giấy)

Chào bạn Thùy Dương, Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư của bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi khám sức khỏe xin việc làm tại Thu Cúc có nhanh không và chi phí khám có cao không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian khám hành chính tại Bệnh viện Thu Cúc từ 7h – 20h giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp

Thời gian khám hành chính tại Bệnh viện Thu Cúc từ 7h – 20h giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp

Cùng tìm hiểu: Khám sức khỏe đi làm tại bệnh viện thu cúc

Khám sức khỏe xin việc làm tại bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Thu Cúc, các phòng khám chuyên khoa có sự liên kết chặt chẽ với nhau nên thời gian khám rất nhanh. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành các kiểm tra trong quy trình khám sức khỏe. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước để tiện sắp xếp công việc và không phải chờ đợi. Thời gian khám hành chính từ 7h – 20h  giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp mà không cản trở các hoạt động khác.

Về câu hỏi chi phí khám có cao không thì xin được trả lời bạn Thùy Dương là tuy Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện lớn, được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhưng để đáp ứng nhu cầu về mức chi phí của người bệnh, bệnh viện luôn cân đối mức giá phù hợp. Cụ thể là bệnh viện có nhiều gói khám sức khỏe với mức giá khác nhau để người bệnh lựa chọn. Ngoài ra, bệnh viện cũng có nhiều ưu đãi và hỗ trợ người bệnh để người bệnh được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc phát hiện được nhiều bệnh nguy hiểm

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc phát hiện được nhiều bệnh nguy hiểm

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc không chỉ được cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe mà người bệnh còn có thể kiểm tra đúng tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm để đưa ra biện pháp điều trị thích hợp.

Với câu trả lời trên đây, chắc hẳn bạn Thùy Dương đã tìm cho mình được lời giải đáp về câu hỏi khám sức khỏe xin việc làm tại Thu Cúc có nhanh không và chi phí khám có cao không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Làm giấy khám sức khỏe ở đâu nhanh Hà Nội

Khám sức khỏe thẻ xanh

Khám sức khỏe xin việc giá bao nhiêu

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92