Khám sưng đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị sưng đau cổ tay rất khó chịu. Tôi định đi khám những không biết khám sưng đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không và khám đau cổ tay có được hưởng BHYT không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Vân Anh – nguyenvananh298…@gmail.com)

Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không và khám đau cổ tay có được hưởng BHYT không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau cổ tay có thể là triệu chứng của bệnh về xương khớp cần tới khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Đau cổ tay có thể là triệu chứng của bệnh về xương khớp cần tới khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

>> Xem thêm: Tê ngón tay cái có sao không?

Khám đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Đau cổ tay có thể là triệu chứng của bệnh về xương khớp cần tới khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời. Chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng. Khám đau cổ tay tại đây luôn mang đến hiệu quả chẩn đoán cũng như an toàn đối với sức khỏe người bệnh bởi:

Hệ thống thiết bị y khoa tiên tiến như máy chụp cắt lớp CT 64 dãy, máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT đã được WTO công nhận tiêu chuẩn vàng cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu tại nước ngoài cho ra những thông số chính xác phản ánh đúng tình trạng bệnh.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh về xương khớp tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan là người giỏi chuyên môn về lĩnh vực xương khớp…giúp chẩn đoán đúng và đưa ra những lời khuyên sức khỏe phù hợp.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hướng tới quy mô Bệnh viện khách sạch, bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho người bệnh sự thoải mái và yên tâm nhất.

>> Đọc thêm: Tê ngón tay khi ngủ dậy

. Chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

. Chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, bạn Vân Anh sẽ được hưởng BHYT theo đúng quy định khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Vân Anh giải đáp được thắc mắc khám đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không và khám đau cổ tay có được hưởng BHYT không. Nếu cầu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

>> Tìm hiểu: Tê ngón tay khi mang thai

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92