Khám sưng đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Chào bác sĩ, mấy hôm nay tôi bị sưng đau cổ tay rất khó chịu. Tôi định đi khám những không biết khám sưng đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không và khám đau cổ tay có được hưởng BHYT không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Vân Anh – nguyenvananh298…@gmail.com)

Chào bạn Vân Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không và khám đau cổ tay có được hưởng BHYT không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau cổ tay có thể là triệu chứng của bệnh về xương khớp cần tới khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Đau cổ tay có thể là triệu chứng của bệnh về xương khớp cần tới khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.

>> Xem thêm: Tê ngón tay cái có sao không?

Khám đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không?

Đau cổ tay có thể là triệu chứng của bệnh về xương khớp cần tới khám sớm để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời. Chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng. Khám đau cổ tay tại đây luôn mang đến hiệu quả chẩn đoán cũng như an toàn đối với sức khỏe người bệnh bởi:

Hệ thống thiết bị y khoa tiên tiến như máy chụp cắt lớp CT 64 dãy, máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT đã được WTO công nhận tiêu chuẩn vàng cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại, nhập khẩu tại nước ngoài cho ra những thông số chính xác phản ánh đúng tình trạng bệnh.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đều là những người được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh về xương khớp tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan là người giỏi chuyên môn về lĩnh vực xương khớp…giúp chẩn đoán đúng và đưa ra những lời khuyên sức khỏe phù hợp.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hướng tới quy mô Bệnh viện khách sạch, bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến cho người bệnh sự thoải mái và yên tâm nhất.

>> Đọc thêm: Tê ngón tay khi ngủ dậy

. Chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

. Chuyên khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng thanh toán BHYT theo quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, bạn Vân Anh sẽ được hưởng BHYT theo đúng quy định khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Vân Anh giải đáp được thắc mắc khám đau cổ tay tại Bệnh viện Thu Cúc có tốt không và khám đau cổ tay có được hưởng BHYT không. Nếu cầu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.

>> Tìm hiểu: Tê ngón tay khi mang thai

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96