Khám thai định kỳ ở đâu tốt?

Khám thai định kỳ ở đâu tốt nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm kiếm, bởi trong suốt thời kỳ mang thai, chăm sóc sức khoẻ cho cả mẹ và thai nhi đều cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ, và một địa chỉ khám thai tốt là cách tốt nhất giúp chị em có một thai kỳ khoẻ mạnh, an toàn.

Vì sao phải khám thai định kỳ?
Khám thai định kỳ ở đâu TỐT NHẤT Hà Nội hiện nay?

Khám thai định kỳ là hoạt động cần thiết suốt thai kỳ

Chuyên gia y tế khuyến cáo, khi mang thai, chị em cần duy trì hoạt động khám thai định kỳ nhằm theo dõi từng bước phát triển của thai nhi, đồng thời giúp phát hiện các bất thường trong thời kỳ mang thai và kịp thời xử trí. Ngoài ra, khám thai định kỳ để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thai nhi, cũng như bảo vệ sức khoẻ của người mẹ. Do đó, để có một thai kỳ khoẻ mạnh thì khám thai định kỳ là cần thiết.

Khám thai định kỳ ở đâu tốt, khám thai vào những thời điểm nào, nên thực hiện những xét nghiệm gì,…đây đều là nhữn băn khoăn của mọi chị em khi mang thai. Những nội dung dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ về các mốc khám thai và những xét nghiệm cần thiết nên làm:

Các mốc khám thai cần thiết:

Lần khám 1: Thai từ 12-14 tuần

Lần khám 2: Thai từ 16-18 tuần

Lần khám 3: Thai từ 22-24 tuần

Lần khám 4: Thai từ 25-29 tuần

Lần khám 5: Thai từ 30-32 tuần

Lần khám 6: Thai từ 33-35 tuần

Lần khám 7: thai từ 36-37 tuần

Lần khám 8: Thai từ 37-39 tuần

Lần khám 9: Thai từ >40 tuần

Khám thai định kỳ ở đâu tốt nhất hà nội?
Nên khám thai định kỳ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Khám thai định kỳ giúp mẹ theo dõi từng bước phát triển của thai nhi

Để trả lời câu hỏi khám thai định kỳ ở đâu tốt, chị em cần xét đến các yếu tố sau:

Đội ngũ các y bác sĩ giỏi: Đây là yếu tố đầu tiên, quan trọng, cần lựa chọn cơ sở y tế có hội tụ các y bác sĩ giỏi, giúp việc khám và tư vấn tốt nhất cho cả thai kỳ.

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại: Đây là yếu tố không thể thiếu để đánh giá một cơ sở khám thai tốt, máy móc thiết bị y tế hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thăm khám, đánh giá sức khoẻ của mẹ và thai nhi, đồng thời giúp tầm soát và chẩn đoán chính xác bệnh nếu có.

Đặc biệt, hệ thống máy siêu âm 4D, giúp mẹ ghi lại từng khoảnh khắc lớn lên của trẻ.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo: Đây là một yếu tố quan trọng, nhằm giúp chị em thoải mái mỗi lần khám thai, dịch vụ bao gồm các thủ tục đăng ký khám thai nhanh gọn, chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình,…tiết kiệm thời gian và sức lực của thai phụ.

Trên đây là 3 yếu tố giúp chị em tìm kiếm và lựa chọn cho mình một địa chỉ khám thai tốt.

Khám thai định kỳ để được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho thai nhi

Khám thai định kỳ để được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho thai nhi

Khám thai định kỳ là cách tốt nhất để thai phụ hiểu rõ sức khoẻ của mình, đồng thời nắm bắt được từng thời điểm, các mốc phát triển của thai nhi. Từ đó, điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho phù hợp, giúp thai phát triển tốt nhất.

Các xét nghiệm cần làm khi mang thai là gì? Để trả lời cho câu hỏi này, cần phải căn cứ vào tình trạng sức khoẻ của người mẹ, đồng thời là mốc phát triển của thai nhi tương ứng. Tuy nhiên, thông thường khám thai chị em cần quan tâm đến các xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm,…tuỳ từng trường hợp và tuỳ vào từng thời điểm, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về thắc mắc khám thai định kỳ ở đâu tốt, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện Thu Cúc qua số điện thoại 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92