Khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Mang thai là hành trình vất vả nhưng cũng đong đầy hạnh phúc. Đi theo mỗi cột mốc phát triển của con là sự lo lắng, mong ngóng của người mẹ. Xuất phát từ nhu cầu đó dịch vụ khám thai trọn gói ra đời giúp theo sát tiến trình trưởng thành của thai nhi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Khám thai trọn gói là gì?

Dịch vụ khám thai trọn gói là gói sản phẩm bao gồm khám, xét nghiệm ở tất cả các mốc quan trọng nhằm theo dõi sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kì.

Khám thai trọn gói theo dõi sự phát triển của thai nhi suốt thai kì.

Khám thai trọn gói theo dõi sự phát triển của thai nhi suốt thai kì.

Dịch vụ khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm khám thai trọng gói, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám thai trọn gói được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

>> Xem thêm bài viết: Chi phí siêu âm khám thai

Gói khám thai định kì của bệnh viện bao gồm các lần khám thai từ tuần thứ 12 – 13 cho tới khi thai trên 40 tuần với các nội dung như : Khám tổng quát cơ thể, siêu âm thai bằng máy siêu âm 2D và 4D, xét nghiệm máu, khám phụ khoa, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm Double test, Triple test… qua đó đánh giá sự phát triển của thai nhi, tình trạng nước ối, độ trưởng thành của bánh rau, phát hiện những bệnh lý có thể có trong thai kì từ đó tư vấn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng cho mẹ.

Siêu âm thai là nội dung trong khám thai trọn gói.

Siêu âm thai là nội dung trong khám thai trọn gói.

Tại sao nên chọn khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

– Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về sản khoa với nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện phụ sản lớn trong cả nước, các y tá điều dưỡng đều được đào tạo bài bản không chỉ vững chuyên môn mà còn chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại và được cập nhật liên tục hỗ trợ tối đa công tác khám thai trọn gói và sinh nở. Bao gồm máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy sinh hóa, máy đo nước tiểu tự động giúp đo các chỉ số chính xác. Ngoài ra bệnh viện sử dụng phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại bậc nhất phục vụ cho sinh mổ.

– Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên y tế và hệ thống lưu trữ thông tin của bệnh viện, thủ tục dịch vụ khám thai trọn gói và xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, mẹ không phải chờ đợi lâu.

– Bệnh viện khám cả ngoài giờ hành chính, giúp mẹ chủ động hơn, tiết kiệm thời gian và tránh ảnh hưởng công việc.

– Dịch vụ khám thai trọn gói có tổng chi phí thấp hơn sử dụng dịch vụ riêng lẻ giúp gia đình tiết kiệm về tài chính.

– Toàn bộ hồ sơ, thông tin về những lần khám trước được lưu trong hệ thống, do đó dễ dàng theo dõi và đánh giá tiến trình phát triển của thai kì, tầm soát phát hiện và xử lý kịp thời những biến cố ngoài mong muốn.

Khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhanh chóng, tiện lợi.

Khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhanh chóng, tiện lợi.

Bài viết về dịch vụ khám thai trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hi vọng đã cung cấp đến bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 92 để được giải đáp miễn phí.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92