KHÁM THAI

Khám thai tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được các mẹ bầu tin chọn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, giúp chị em nắm rõ tình trạng sức khoẻ của cả mẹ và thai nhi

KHÁM THAI LÀ GÌ

Đối với mỗi người phụ nữ, mang thai là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm cần phải có sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp để đảm bảo một thai kỳ khoẻ mạnh.

Khám thai là thực hiện các danh mục khám, xét nghiệm nhằm giúp người mẹ hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của thai nhi, cũng như của mẹ, để từ đó điều chỉnh chế độ sinh hoạt cho phù hợp.

Khám thai cần thực hiện định kỳ đảm bảo duy trì đầy đủ các mốc khám thai quan trọng trong 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ.

VÌ SAO CẦN KHÁM THAI ĐỊNH KỲ

Sự phát triển của thai nhi trải qua nhiều mốc khác nhau, và tuỳ vào từng thời điểm người mẹ cần phải biết để kịp thời bổ sung dưỡng chất cũng như sinh hoạt cho phù hợp. Việc khám thai định kỳ sẽ giúp mẹ bầu biết rõ cơ thể đang cần bổ sung gì, cần thay đổi thói quen sinh hoạt gì, …

Ngoài ra, khám thai định kỳ để giúp mẹ phát hiện sớm nhất và xử trí kịp thời những bất thường ở thai nhi (nếu có).

ƯU ĐIỂM KHI KHÁM THAI TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Mẹ bầu được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Đến tầng 7 khám thai mẹ bầu sẽ được lễ tân hướng dẫn, bác sĩ khám và tư vấn các xét nghiệm cần thiết làm trong lần khám thai. Giúp mẹ bầu nắm rõ tình trạng sức khỏe của bản thân và sự phát triển của thai nhi.

Mọi bất thường đều được phát hiện sớm và có biện pháp xử trí kịp thời.

Khi có kết quả siêu âm, xét nghiệm, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp mẹ bầu bổ sung vitamin, dưỡng chất cần thiết cho thai nhi, đồng thời hẹn mốc tái khám cụ thể.

Toàn bộ hồ sơ các lần thăm khám đều được lưu trong máy tính, tiện lợi cho việc theo dõi từng giai đoạn phát triển của thai nhi.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng cách đặt hẹn qua hệ thống tổng đài 1900 55 88 giúp mẹ bầu hẹn chính xác thời gian với bác sĩ, hạn chế tối đa việc chờ đợi khi khám, siêu âm, xét nghiệm.

Được trải nghiệm dịch vụ y tế hiện đại, hệ thống máy xét nghiệm, siêu âm màu 4D cho kết quả chẩn đoán hình ảnh sắc nét, chính xác sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ. Đồng thời, giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh không mong muốn của thai nhi.

Ý KIẾN NGƯỜI BỆNH

Nguyễn Thu Minh – 25 tuổi, Ba Đình – Hà Nội: “Mình hiện đang mang thai lần 2 được 14 tuần, mình chỉ đi khám thai tại bênh viện Thu Cúc, tới đây được bác sĩ nhiệt tình khám, tư vấn, và hoàn tất thủ tục chuyển viện sinh, nên mình quyết định khám thai định kỳ ở đây. Đặc biệt, mình thích nhất là đặt lịch khám trước, đến nơi chỉ việc vào khám mà không phải chờ đợi, rất thoải mái”.

Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92