Khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ, mấy hôm trước tôi thấy nước tiểu lẫn máu, đau bụng dưới râm ran đến nay đã đỡ nhưng thôi vẫn rất lo lắng nên định đi khám. Không biết khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được bệnh không và khám thận có được hưởng BHYT không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Trang Phương – Phú Thọ)

Chào bạn Trang Phương, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được bệnh không và khám thận có được hưởng BHYT không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc giúp theo dõi tình trạng thận và tìm ra nguyên nhân các bất thường

Khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc giúp theo dõi tình trạng thận và tìm ra nguyên nhân các bất thường

Khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được bệnh không?

Khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc giúp theo dõi tình trạng thận và tìm ra nguyên nhân các bất thường biểu hiện ra bên ngoài cơ thể như nước tiểu, đau bụng dưới, cơ thể mệt mỏi… Như trường hợp của bạn Trang Phương tuy các trường hợp nước tiểu có máu, đau bụng dưới râm ran đã chấm dứt nhưng rất có thể hệ tiết niệu của bạn đang gặp phải vấn đề cần được thăm khám sớm để có phương pháp điều trị thích hợp.Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm các xét nghiệm nếu cần để xác định nguồn gốc các triệu chứng của bạn.

Khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc có được hưởng BHYT không?

Về câu hỏi khám thận có được hưởng BHYT không, chúng tôi xin được giải đáp là Bệnh viện Thu Cúc có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định cho khám thận giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu phát hiện bệnh và cần điều trị, bạn có thể thực hiện ngay tại Bệnh viện để tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả và an toàn. Bệnh viện cũng có năng lực thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý trong cơ thể trong đó có bệnh về hệ tiết niệu mang đến sự tin tưởng, an tâm.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Trang Phương giải đáp được thắc mắc khám thận tại Bệnh viện Thu Cúc có phát hiện được bệnh không và khám thận có được hưởng BHYT không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Khám thận ở đâu tốt nhất Hà Nội?

> Bị thận hư không nên ăn gì?

> Phụ nữ thận yếu nên ăn gì?

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92