Khám thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Thu Cúc

Gần đây tôi thấy lưng đau buốt, thậm chí là tê ở vùng cột sống. Mọi người nói có thể tôi đã bị thoát vị đĩa đệm và cần đi khám. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết khám thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Thu Cúc do ai thực hiện và bệnh viện có khám chủ nhật không vì các ngày trong tuần tôi phải đi làm, rất khó xin nghỉ. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ.

(Bá Nam – Xa La, Hà Đông)

Chào bạn Bá Nam, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Thu Cúc do ai thực hiện và bệnh viện có khám chủ nhật không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thoát vị đĩa đệm là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe

Thoát vị đĩa đệm là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe

Thoát vị đĩa đệm là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng lớn sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Bệnh có xu hướng nghiêm trọng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, khi nghi ngờ hoặc có các dấu hiệu, cần đi khám sớm để rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả điều trị. Chuyên khoa xương khớp – Bệnh viện Thu Cúc đang là địa chỉ uy tín có chức năng thăm khám và điều trị các bệnh xương khớp trong đo có thoát vị đĩa đệm. Khi khám bệnh tại đây, bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan, là người có trình độ chuyên môn cao và có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa hiệu quả các bệnh xương khớp giúp quy trình khám đạt hiệu quả tốt.

Về câu hỏi bệnh viện có khám chủ nhật không thì xin được trả lời bạn Bá Nam là Bệnh viện Thu Cúc thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật nên bạn có thể thu xếp công việc tới khám để theo dõi đúng tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tình trạng xương khớp của bạn sẽ được phản ánh đúng mức trong quá trình thăm khám để có những phương pháp điều trị hiệu quả và mau chóng phục hồi.

>> Xem thêm: Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Bá Nam giải đáp được thắc mắc khám thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Thu Cúc do ai thực hiện và bệnh viện có khám chủ nhật không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96