Khám thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Thu Cúc

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Gần đây tôi thấy lưng đau buốt, thậm chí là tê ở vùng cột sống. Mọi người nói có thể tôi đã bị thoát vị đĩa đệm và cần đi khám. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết khám thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Thu Cúc do ai thực hiện và bệnh viện có khám chủ nhật không vì các ngày trong tuần tôi phải đi làm, rất khó xin nghỉ. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ.

(Bá Nam – Xa La, Hà Đông)

Chào bạn Bá Nam, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi khám thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Thu Cúc do ai thực hiện và bệnh viện có khám chủ nhật không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thoát vị đĩa đệm là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe

Thoát vị đĩa đệm là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe

Thoát vị đĩa đệm là bệnh nguy hiểm ảnh hưởng lớn sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Bệnh có xu hướng nghiêm trọng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Chính vì vậy, khi nghi ngờ hoặc có các dấu hiệu, cần đi khám sớm để rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả điều trị. Chuyên khoa xương khớp – Bệnh viện Thu Cúc đang là địa chỉ uy tín có chức năng thăm khám và điều trị các bệnh xương khớp trong đo có thoát vị đĩa đệm. Khi khám bệnh tại đây, bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan, là người có trình độ chuyên môn cao và có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa hiệu quả các bệnh xương khớp giúp quy trình khám đạt hiệu quả tốt.

Về câu hỏi bệnh viện có khám chủ nhật không thì xin được trả lời bạn Bá Nam là Bệnh viện Thu Cúc thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật nên bạn có thể thu xếp công việc tới khám để theo dõi đúng tình trạng sức khỏe hiện tại của mình. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tình trạng xương khớp của bạn sẽ được phản ánh đúng mức trong quá trình thăm khám để có những phương pháp điều trị hiệu quả và mau chóng phục hồi.

>> Xem thêm: Nguyên nhân thoát vị đĩa đệm

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Bá Nam giải đáp được thắc mắc khám thoát vị đĩa đệm tại Bệnh viện Thu Cúc do ai thực hiện và bệnh viện có khám chủ nhật không. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm