Khám tim hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, trước đây bà ngoại em mất do bị bệnh tim. Em nghe nói bệnh tim có tính di truyền nên muốn đi khám để kiểm tra. Không biết khám tim hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám tim tại Bệnh viện Thu Cúc là ai? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Chu Văn Quyết – Bắc Từ Liêm)

Chào bạn Văn Quyến, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc khám tim hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám tim tại Bệnh viện Thu Cúc là ai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám tim hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Khám tim hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người

Hiện tại, bệnh viện đang áp dụng mức giá 300.000 đồng cho dịch vụ khám giáo sư tim mạch và 150.000 đồng khi khám bác sĩ chuyên khoa tim mạch chưa kể phí xét nghiệm hay các phương pháp cận lâm sàng khác. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định các phương pháp chuyên sâu để đánh giá tình trạng người bệnh để đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả. Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện có thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Bác sĩ khám tim mạch tại Bệnh viện Thu Cúc là ai?

Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ tim mạch giỏi tiêu biểu là PGS. TS. BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia tim mạch đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội và nhiều bác sĩ chuyên khoa tim mạch giỏi như bác sĩ Nguyễn Ngọc Lân, bác sĩ Phạm Hồng Vân là những người được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh tim mạch sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị phù hợp. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn có đội ngũ bác sĩ quốc tế giàu kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều nền y tế hiện đại trên thế giới, luôn tư vấn điều trị nhiệt tình, giúp bạn san sẻ nỗi lo về sức khỏe. Xem thêm thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ quốc tế tại đây.

Bệnh viện cũng đẩy mạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy đo điện tim, máy chụp X quang, máy chụp CT… hỗ trợ tối đa quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Bạn có thể đi khám sớm để theo dõi tình trạng tim mạch của mình và xử trí kịp thời.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ tim mạch có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ tim mạch có trình độ chuyên môn cao

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Văn Quyết giải đáp được thắc mắc khám tim hết bao nhiêu tiền và bác sĩ khám tim tại Bệnh viện Thu Cúc là ai. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92